Vinh danh CHXD 11 dẫn đầu thi đua tháng 7/2020

Hoàng Văn Tuấn

Chuyên viên Phòng TCHC

04:43 CH @ Thứ Hai - 17 Tháng Tám, 2020

Ngày 17.8.2020 Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 7/2020, khen thưởng CHXD 11 là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty;với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 31% so với cùng kỳ năm 2019.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuấnvinh danh, khen thưởng tập thể CBCNV-NLĐ CHXD 11 đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và kinh doanh tháng 7/2020.

CHXD 11 có vị trí thuận lợi về giao thông, nằm trên tuyến đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa; được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo hướng khang trang, hiện đại, tạo sự nhận diện rõ nét về thương hiệu Petrolimex. Bên cạnh những thuận lợi, Cửa hàng cũng gặp không ít sự cạnh tranh của các CHXD trên cùng địa bàn. Tuy nhiên, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty cùng với sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết của tập thể CBCNV-NLĐ Cửa hàng, sản lượng xuất bán xăng dầu tại cửa hàng liên tục gia tăng trong thời gian qua, đặc biệt trong tháng 7/2020 Cửa hàng đạt thành tích dẫn đầu thi đua toàn khối cửa hàng với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 31% CK năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuấn ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể CB-CNV CHXD 11 đã đạt được thành tích cao trong tháng 7/2020; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới CHXD 11 sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội