Petrolimex Quảng Ninh hoàn thành nâng cấp CHXD 19

Vũ Đình Tiến

CV phòng TCHC XNXD Quảng Ninh

02:14 CH @ Thứ Ba - 11 Tháng Tám, 2020

Ngày 10.08.2020, Petrolimex Quảng Ninh đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao và chính thức đưa CHXD 19 (thuộc Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh) đi vào hoạt động trờ lại sau thời gian nâng cấp, sửa chữa.

Đại diện lãnh đạo Petrolimex Quảng Ninh và XNXD Quảng Ninh chúc mừngCHXD 19 đi vào hoạt động trở lại

CHXD 19 đi vào hoạt động trở lại sau thời gian sửa chữa, nâng cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

CHXD 19 thuộc phường Hưng Đạo - thị xã Đông Triều, nằm ngay cửa ngõ phía Tây của tỉnh Quảng Ninh trên quốc lộ 18A nối liền các tỉnh/thành phố Hải Dương, Bắc Ninh và Hà Nội. Vớitổng diện tích xây dựng 1.320 m2,Cửa hàng được trang bị 04 cột bơm điện tử của Nhật Bản, 03 bể chứa xăng dầu có tổng sức chứa 75m3,các thiết bị nhập hàng, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường, nhận diện thương hiệu đúng theo các quy chuẩn của Petrolimex và quy định của Nhà nước. Sân bãi rộng rãi, thông thoáng đảm bảo cho các phương tiện vào mua hàng thuận tiện, an toàn.

CHXD 19 đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn tỉnh; đảm bảo người dân được sử dụng các sản phẩm chất lượng của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội