Phủ sóng rộng khắp Cửa hàng Petrolimex tại Sóc Trăng

Nguyễn Văn Đông

03:50 CH @ Thứ Sáu - 31 Tháng Bảy, 2020

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020-2025; ngày 29.7.2020, Chi nhánh Xăng dầu (CNXD) Sóc Trăng đã đưa vào hoạt động Petrolimex - Cửa hàng 28 là cửa hàng xăng dầu (CHXD) đầu tiên tại Huyện Cù Lao Dung, đánh dấu mốc CHXD Petrolimex có mặt tại tất cả các đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng.

Toàn cảnh Petrolimex – Cửa hàng 28

Cửa hàng 28 tọa lạc tại Tỉnh lộ 933B (Đường Hùng Vương), ấp Phước Hoà B, Thị trấn Cù Lao Dung; được xây dựng trên qui mô diện tích gần 3.000 m2, mặt tiền rộng hơn 40m, khu vực bán hàng rộng rãi, thông thoáng đáp ứng 2 làn xe; thuận tiện và an toàn cho các loại phương tiện có trọng tải lớn vào ra tiếp nhiên liệu: Xăng Ron 95-III, Xăng E5 Ron 92-II, Dầu Điêzen. Thời gian bán hàng từ 05h00 đến 21h00 hàng ngày.

Giám đốc CNXD Sóc Trăng Nguyễn Thanh Hồng (trái) tặng quà cho Khách hàng may mắn trúng thưởng nhân dịp khai trương Cửa hàng.

Cửa hàng 28 đi vào hoạt động nâng tổng số CHXD của CNXD Sóc Trăng lên con số 31, là cửa hàng đầu tiên tại huyện Cù Lao Dung và cũng đánh dấu mốc CHXD Petrolimex có mặt tại tất cả 11 đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Sóc Trăng (1 TP, 2 thị xã và 8 huyện), cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là thành quả của sự nỗ lực phát triển, mở rộng mạng lưới bán lẻ xăng dầu của Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ và CNXD Sóc Trăng trong bối cảnh tình hình cạnh tranh gắt trên địa bàn. Với độ phủ sóng rộng khắp, CNXD Sóc Trăng và Petrolimex Cần Thơ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực góp phần ổn định an ninh năng lượng, tăng trưởng kinh tế, tăng nộp ngân sách tại địa phương. 31 CHXD Petrolimex là 31 điểm kinh doanh xăng dầu uy tín, chất lượng, minh bạch, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng nhất tới người tiêu dùng.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội