Petrolimex Thanh Hóa hướng tới khách hàng để cùng tiến xa hơn

Đỗ Đình Tú

Phó trưởng phòng Kinh doanh

03:38 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Mười Hai, 2015

Ngày 25.12.2015, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa (Petrolimex Thanh Hóa) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tiêu biểu tại khách sạn quốc tế Thiên Ý, tp. Thanh Hóa.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa – Hoàng Văn Bình phát biểu tri ân khách hàng và cam kết chính sách kinh doanh hướng đến khách hàng

Tham dự Hội nghị với gần 200 khách hàng là lãnh đạo các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp - đơn vị gồm: Khách hàng bán buôn, Đại lý, Nhượng quyền thương mại, Dịch vụ cấp lẻ, Tái xuất xăng dầu, DMN, Gas và các sản phẩm Petrolimex.

Hội nghị còn vinh dự có sự tham dự của Phó giám đốc Sở Công Thương Lữ Minh Thư, Phó giám đốc sở Công Thương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Thị trường (QLTT) Nguyễn Văn Hùng; Lãnh đạo và cán bộ của các đơn vị: Chi cục QLTT; Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường và Chất lượng; lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa; phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thanh Hóa đến dự và đưa tin.

Đây là dịp để Petrolimex Thanh Hóa cùng với các bạn hàng, khách hàng đánh giá, ghi nhận những kết quả hợp tác trong năm 2015, nhìn nhận về những cơ hội cũng như thách thức trong kinh doanh xăng dầu năm 2016. Đặc biệt, qua buổi gặp gỡ này, Petrolimex Thanh Hóa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, bạn hàng thân thiết, với mong muốn tiếp tục chia sẻ những cơ hội, khó khăn cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả và ngày càng phát triển bền vững.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội