Đào tạo nâng cao ATTT & kỹ năng biên tập website www.petrolimex.com.vn (3)

Nguyễn Bằng

CV Phòng Quan hệ Công chúng

08:37 SA @ Thứ Sáu - 25 Tháng Mười Hai, 2015

Sáng 21.12.2015, lớp thứ 3 trong khóa tập huấn công tác hỗ trợ kỹ thuật biên tập website (support) của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) khai giảng tại Hà Nội.

Trưởng phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài & Trưởng phòng CNTT Petrolimex Đậu Đức Nam phát biểu khai giảng lớp 3

22 học viên dự học là các cán bộ support website của 10Công ty Xăng dầu: Vĩnh Long, Trà Vinh, Sông Bé, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Khu vực V và 10 Công ty cổ phần: Vipco, Vitaco, PTS Hải Phòng, Pjtaco, PCC-1, Penjico, Pec, Pms, Peco, Petajico Hà Nội.

Phát biểu khai giảng lớp, Trưởng phòng CNTT Petrolimex Đậu Đức Nam yêu cầu các học viên với vai trò hỗ trợ kỹ thuật CNTT tại đơn vị cần đặc biệt chú trọng tới công tác an toàn - an ninh thông tin website. Khi hạ tầng mạng Petrolimex thông thoáng, đáp ứng tốt công tác truyền thông đa phương tiện, thu hút được sự quan tâm ngày càng lớn của công chúng thì cũng đồng nghĩa với nguy cơ mất an toàn thông tin ngày càng lớn từ cả bên trong và bên ngoài Petrolimex.

Trên nền tảng các giải pháp đảm bảo an ninh thông tin mà Tập đoàn đầu tư gồm phần mềm có bản quyền, máy tính kèm sẵn hệ điều hành có bản quyền,...việc nâng cao kỹ năng biên tập tin/bài của đội ngũ support website cũng là yêu cầu quan trọng nhằm hạn chế các vướng mắc kỹ thuật, các lỗi sai quy trình, lệch chuẩn trình bày làm ảnh hưởng tới tính chủ động, tính thời sự, tính hấp dẫn và thẩm mỹ của thông tin đăng trên website public www.petrolimex.com.vn.

Tóm lại là, công tác quản trị mạng phải được chăm lo thường xuyên, không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác.

Lãnh đạo Phòng Quan hệ Công chúng và Phòng Công nghệ Thông tin đề nghị các học viên nỗ lực, “học đi đôi với hành” để chủ động truyền thông hiệu quả; xứng đáng với sự tin cậy, chọn lựa của lãnh đạo các cấp, của đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex, của bạn đọc và công chúng.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội