Petrolimex Nam Định thêm nhiều hình thức ưu đãi, hỗ trợ khách hàng

Phạm Quốc Tuấn

Tiếp thị trưởng - Phòng Kinh doanh

03:42 CH @ Thứ Năm - 24 Tháng Mười Hai, 2015

Sáng 23.12.2015 tại TP. Nam Định, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh (Petrolimex Nam Định) tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2015 nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện giao kết hợp đồng kinh doanh giữa Petrolimex Nam Định với các khách hàng trong năm 2015 và triển khai chính sách, cơ chế bán hàng năm 2016.

Chủ tịch Petrolimex Nam Định Đoàn Văn Thu phát biểu ý kiến

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng năm 2015

Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Nam Định; Ban lãnh đạo, đại diện các phòng ban đơn vị thuộc Công ty và đặc biệt là có sự hiện diện của hơn 100 đại biểu đại diện cho các khách hàng: cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, thương nhân nhượng quyền thương mại, thương nhân phân phối xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Sau một năm thực hiện Nghị định 83/2014/NĐ-CP của Chính phủ, cơ chế kinh doanh xăng dầu đã vận hành theo đúng quy định, tiệm cận nhiều hơn với cơ chế thị trường, phù hợp với biến động của giá xăng dầu thế giới.

Năm 2015, Petrolimex Nam Định đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận chuyển; tăng cường những biện pháp nâng cao hiệu quả trong quản lý đặc biệt là xúc tiến các hoạt động hướng tới khách hàng đã củng cố, định vị Petrolimex Nam Định là địa chỉ tin cậy trên địa bàn tỉnh. Kết quả thực hiện hợp đồng kinh tế giữa khách hàng với Công ty được thực hiện đúng theo các cam kết. Công ty luôn đảm bảo nguồn cho khách hàng trong tất cả mọi thời điểm, số lượng, chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội