Khai trương CHXD số 76 trên tuyến QL 50

Nguyễn Hồng Chuyên

TB. CLTH Xí nghiệp Bán lẻ

03:06 CH @ Thứ Tư - 04 Tháng Chín, 2019

Sáng ngày 04.9.2019, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Petrolimex Sài Gònchính thứckhai trương Cửa hàng 76 tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 50, xã Quy Đức, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động - nâng tổng số cửa hàng trực thuộc trong mạng lưới bán lẻ lên 75 CHXD.

Cửa hàng 76 trong ngày khai trương

Cửa hàng 76 là CHXD đầu tiên của Petrolimex Sài Gòn được đặt tên và trang bị biển tên theo chuẩn nhận diện mới của Petrolimex; tọa lạc tại khu vực kinh tế trọng điểm phía NamThành phố,gần KCN Long Hậu, Hiệp Phước và liền kề KCN Tân Kimtrên tuyến Quốc lộ 50nối trung tâm TP. Hồ Chí Minhđi các huyện Cần Giuộc/Cần Đước của tỉnh Long An.

Với 75 CHXD trực thuộc cùng hệ thống NQTM trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận, Petrolimex Sài Gòn đã và đang cụ thể hóa chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trong công tác phát triển hệ thống phân phối, gia tăng thị phần cùng sự hiện diện của thương hiệu Petrolimex ngày càng rộng khắp trên thị trường khu vực; đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của người dân và mang lại cho khách hàng những điểm tiếp nhiên liệu hiện đại, an toàn, thuận tiện - "để tiến xa hơn".

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội