Khai trương CHXD số 43 Chư Pưh

Trần Việt

06:13 CH @ Thứ Tư - 07 Tháng Tám, 2019

Petrolimex Gia Lai đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 43 tại TT. Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh, Gia Lai ngày 02.8.2019.

Chính thức khai trương CHXD số 43 phục vụ nhân dân huyện Chư Pưh

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Bùi Nghĩa Thảo trao tặng địa phương 6 căn nhà tình nghĩa trị giá 300 triệu đồng

Phó chủ tịch UBND huyện Chư Pưh Nguyễn Minh Tứ cảm ơn món quà nghĩa tình Công ty đã trao tặng địa phương; khẳng định tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ giữa Công ty với chính quyền, nhân dân địa phương, tạo điều kiện hỗ trợ Công ty phát triển sản xuất kinh doanh, tạo dựng hình ảnh văn minh thương mại - là điểm đến an toàn, tin cậy của tất cả các khách hàng trên địa bàn huyện.

Với chiều dài hơn 600 km, quốc lộ 14 được nhiều người ví von là “dải lụa của Tây nguyên”. Sự hiện diện phục vụ của mạng lưới bán lẻ Petrolimex Gia Lai không nằm ngoài mục đích góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Từng CBCNV-NLĐ Công ty luôn nỗ lực trong màu áo xanh cam Petrolimex, phục vụ với sự ủng hộ ủng hộ, tin yêu của chính quyền địa phương và quý khách hàng để cùng “tiến xa hơn”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội