Khai trương CHXD đầu tiên tại quận Thốt Nốt

BBT

03:45 CH @ Thứ Hai - 08 Tháng Bảy, 2019

Petrolimex Cần Thơ khai trương CHXD số 14 nằm trên Quốc lộ 91 (tuyến tránh Thốt Nốt) - Khu vực Tràng Thọ A, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ ngày 06.7.2019. Đây là CHXD đầu tiên trực thuộc Công ty đưa vào hoạt động tại quận Thốt Nốt.

CHXD số 14 ngày khai trương

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Võ Thái Sơn trao quà bốc thăm may mắn cho những khách hàng đầu tiên trúng thưởng

Ngay từ những giờ đầu sáng sớm tổ chức bán hàng, nhiều khách hàng đã đến mua xăng dầu và vui vẻ tham gia chương trình khuyến mại “Khai trương rộn ràng, hàng ngàn quà tặng” (Áp dụng đến ngày 12.07.2019 đối với khách hàng mua xăng, dầu, đến ngày 31/07/2019 đối với khách hàng mua hàng hóa khác và dịch vụ tại CHXD Số 14).

Ông Võ Thanh Sơn khách hàng chạy xe vận tải thường xuyên qua lại trên tuyến đường tránh cho biết “Tôi kinh doanh vận tải có nhà tại Thốt Nốt chạy xe qua nhiều huyện, tỉnh và luôn tin tưởng lựa chọn mua dầu tại các cửa hàng của Petrolimex. Hôm nay biết tin Thốt Nốt có cửa hàng Petrolimex đầu tiên tổ chức khai trương là một tin vui. Từ nay tôi sẽ có một sự lựa chọn tối ưu nhất để đổ dầu và hôm nay tôi đã mang xe tới để mua dầu ủng hộ cửa hàng”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội