Khai trương CHXD số 61 Đầm Dơi

Châu Nguyễn Phước Long

Phó TP. TCHC

02:53 CH @ Thứ Hai - 05 Tháng Tám, 2019

Petrolimex Cà Mau đã khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 61 tại Ấp Chà Là, xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau ngày 31.7.2019.

CHXD số 61 trong ngày khai trương

CHXD số 61 đặt tại ấp Chà Là, xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau nằm trên trục đường nối giữa huyện Cái Nước và huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau; được cải tạo lại theo quy chuẩn thương hiệu Petrolimex.

CHXD số 61 tiếp sức cho mục tiêu đẩy mạnh phát triển mạng lưới CHXD, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng xăng dầu trên địa bàn cũng như đưa những hàng hóa - dịch vụ Petrolimex ngày càng gần hơn tới người dân.

Trong những năm qua, Petrolimex Cà Mau luôn quan tâm, chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo hướng hiện đại, phát triển mạng lưới bán lẻ, đặc biệt hệ thống các CHXD được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp khang trang theo đúng nhận diện của thương hiệu Petrolimex, phù hợp với các điều kiện về kinh doanh xăng dầu.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội