Tổng sản lượng xuất bán xăng dầu tăng gần 50% CK

BBT

04:15 CH @ Thứ Năm - 01 Tháng Tám, 2019

Petrolimex Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6T2019 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6TCN2019, vào chiều ngày 26.7.2019.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cần Thơ Võ Thái Sơn khen thưởng các tập thể, cá nhân nỗ lực thi đua 6T2019

....các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động phong trào công đoàn năm 2018

Mặc dù còn nhiều khó khăn, tuy nhiênvới sự hỗ trợ nguồn lực của Tập đoàn vàsự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Lãnh đạo Công ty cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV - NLĐ, Petrolimex Cần Thơ đã đạt được một số kết quảđáng ghi nhận: Là đơn vị có tổng sản lượng xuất bán xăng dầu hoàn thành 66,6% KH, tăng 48,2% CK.Tổng sản lượng xuất bán nội địa đạt 57,6% KH, tăng 21,2% CK. Sản lượng kênh bán buôn và bán cho thương nhân nhận quyền đóng góp lớn nhất vào sự tăng trưởng bán nội địa.

Kênh bán lẻ vẫn duy trì được mức tăng trưởng gần 5%.Bán tái xuất xăng dầu đã hoàn thành vượt mức KH.Hoạt động kinh doanh hàng hóa khác và dịch vụ: DMN, gas, nước giặt và bột giặt Jana, sơn, bảo hiểm … tăng trưởng ổn định và cơ bản hoàn thành tiến độ KH.Lợi nhuận đạt 82% KH; Nộp ngân sách Nhà nước 510 tỷ đồng hoàn thành 54% KH.

Lãnh đạo Petrolimex Cần Thơ ghi nhận và biểu dương những cố gắng của CBCNV - NLĐ Công ty; đồng thời đưa ra nhận định về tình hình sản xuất kinh doanh, những cơ hội, thách thức và đề ra những mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6TCN2019:

  1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt hoạt động.
  2. Tiếp tục tăng cường các giải pháp, chính sách gia tăng sản lượng bán. Trong đó tập trung phát triển kênh bán lẻ.
  3. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng xăng dầu, giám sát việc thực hiện các quy trình nghiệp vụ trong việc xuất nhập, tồn chữa xăng dầu đảm bảo đúng quy định.
  4. Quản trị chi phí hiệu quả. Thu hồi và kiểm soát chặt chẽ công nợ.
  5. Nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc; đảm bảo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội