Petrolimex Quảng Bình nhanh chóng khôi phục SX-KD sau bão số 10

Hà Thị Oanh

Phó TP. TCHC

11:08 SA @ Thứ Ba - 19 Tháng Chín, 2017

Mặc dù sau bão trên toàn tỉnh Quảng Bình hệ thống điện và hệ thống mạng thông tin bị tê liệt nhưng các Cửa hàng của Petrolimex Quảng Bình đến 19 giờ ngày 15.9.2017 đã được khắc phục tổ chức bán hàng bằng máy phát điện để phục vụ nhân dân kịp thời.

Đến tại thời điểm này trên toàn tuyến nhiều nơi vẫn chưa có điện lưới nhưng 100% điểm bán của Petrolimex Quảng Bình đã sử dụng máy phát điện tại cửa hàng, kho cảng để tổ chức bán hàng phục vụ nhu cầu dân sinh trên địa bàn.

Bão số 10 trực tiếp đổ bộ với cường độ mạnh, kéo dài làm nhiều nhà cửa, tốc mái hư hỏng, cây cối, cột điện sập, đổ thiệt hại nhiều tài sản của nhân dân.

Theo ước tính của Ban PCLB tỉnh Quảng Bình thống kê, đến thời điểm hiện nay, do ảnh hưởng của bão số 10 toàn tỉnh có 2 người chết, 10 người bị thương, 49.155 ngôi nhà tốc mái, 1.500 nhà bị ngập, 15.000 ha rừng trồng và 6.000 ha cây lâu năm bị gãy đổ… ước tính thiệt hại khoảng 3.500 tỷ đồng.

Nhiều cửa hàng xăng dầu, cửa hàng Gas của Petrolimex Quảng Bình bị hư hỏng, tốc mái, sập tường rào, gãy đổ nhiều bảng quảng cáo, hệ thống bóng điện mái che bị rơi vỡ… nhiều gia đình CBCNV-NLĐ Công ty bị tốc mái, nhiều hecta cây ăn trái bị gãy đổ,…

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội