Tôn vinh "Đơn vị tiêu biểu tháng 10/2018"

Bùi Thị Thu Hòe

TP.TCHC CNXD Đaknông

09:16 SA @ Thứ Hai - 12 Tháng Mười Một, 2018

Nhằm động viên, khuyến khích các Cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc Chi nhánh trong việc đẩy mạnh công tác bán hàng, đảm bảo an toàn tài chính, thực hiện tốt các nội quy, quy chế và thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngày 12.11.2018 tại Thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đaknông, Chi nhánh Xăng dầu Đaknông đã tổ chức Lễ tôn vinh “Đơn vị tiêu biểu tháng 10/2018” cho tập thể CBCNV CHXD số 35.

Dự buổi Lễ có các lãnh đạo trong Ban Giám đốc Chi nhánh, BCH Công đoàn cơ sở thành viên Chi nhánh, Trưởng các phòng nghiệp vụ và tập thể CBCNV CHXD số 35. Tại buổi Lễ ông Phan Quốc Nhân - Giám đốc Chi nhánh biểu dương và đánh giá cao kết quả mà tập thể CBCNV CHXD số 35 đã đạt được trong tháng 10 vừa qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới đơn vị tiếp tục duy trì và phát huy tốt hơn nữa trong công tác tổ chức bán hàng nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ và tăng trưởng chung của toàn Chi nhánh.

Toàn cảnh CHXD số 35

Ông Phan Quốc Nhân - Giám đốc Chi nhánhtrao thưởng cho CBCNV CHXD số 35 đã đạt đơn vị tiêu biểu tháng 10.2018

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội