Anh Hoàng Anh Thắng - Cửa hàng trưởng cần cù, sáng tạo

Trần Văn Hùng

Trưởng phòng TCHC

08:06 SA @ Thứ Sáu - 09 Tháng Mười Một, 2018

Một sớm mùa thu, tôi có dịp ghé thăm Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 12 - nơi anh Hoàng Anh Thắng đang công tác. Như mọi lần, tôi đều cảm nhận được cái không khí làm việc nhộn nhịp, vui tươi như trẩy hội tại nơi đây.Người nào việc nấy, miệng nói tay làm, tất cả đều rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp đậm chất người lao động Petrolimex. Đặc biệt, vào Thứ Sáu - Ngày vàng Petrolimex, từng đoàn xe nối đuôi nhau vào cửa hàng đón nhận Ngày Vàng, anh em công nhân, cửa hàng trưởng, người bán hàng, người quẹt thẻ, viết hóa đơn cho khách không ngơi tay.

Anh Hoàng Anh Thắng phát biểu tại Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2018

Với những khách đường xa luôn có nước giải khát, khăn lạnh phục vụ. 300 đồng mỗi lít xăng không lớn nhưng cũng chẳng nhỏ, bởi nó mang nặng nghĩa tình Petrolimex, sự biết ơn của người lao động Petrolimex với khách hàng. Tôi cảm nhận được trong mắt của khách hàng ánh lên một sự rất hài lòng, những nụ cười vui vẻ khi rời cửa hàng.

CHXD số 12tọa lạc bên cầu Bình Phú, trên tuyến đường 1D nối TX. Sông Cầu với TP. Quy Nhơn. Cửa hàng có mức sản lượng luôn nằm trong tốp đầu của Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên - trực thuộc Công ty Xăng dầu Phú Khánh.

Nhìn vào thành tích của cửa hàng hiện nay ai nấy cũng đều rất ấn tượng. Quay lại vài năm trở về trước sản lượng bán ra của cửa hàng cũng chỉ ở mức trung bình. Ra đời từ năm 2001, đã từng trải qua 2 cửa hàng trưởng, điều kiện kinh doanh của cửa hàng vẫn luôn ở trong tình trạng khó khăn, sản lượng luôn ở mức thấp. Nhận thấy vấn đề nằm ở nhân sự cửa hàng, đến năm 2005 anh Thắng được Giám đốc Công ty bổ nhiệm làm Cửa hàng trưởng CHXD 12. Là người con của đất Hà Nam, đã từng có thời gian đi lao động ở Hàn Quốc, năm 2001 sau khi trở về nước anh được tiếp nhận vào làm việc tại Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội