CHT Đinh Thị Ngân - người xoay chuyển tình hình

Lê Anh Tuấn

Trưởng phòng Kinh doanh

03:26 CH @ Thứ Năm - 29 Tháng Mười Một, 2018

CHXD Quảng Đông thuộc Công ty Xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình) nằm ở vị trí Km 599 + 350 Quốc lộ 1A. Cuối năm 2017, nhận thấy hoạt động kinh doanh Cửa hàng có dấu hiệu sụt giảm mạnh với nguyên nhân chủ yếu là do con người, lãnh đạo Công ty đã quyết định thay thế Cửa hàng trưởng.

Chị Đinh Thị Ngân - Cửa hàng trưởng CHXD Quảng Đông

Từ tháng 01/2018, người được lãnh đạo Công ty tin tưởng lựa chọn để bổ nhiệm vào vị trí Cửa hàng trưởng chính là chị Đinh Thị Ngân.

Xác định vị trí Cửa hàng gần khu kinh tế Hòn La, nằm trên trục đường vận chuyển hàng hóa từ Lào qua cửa khẩu Cha Lo về cảng Vũng Áng hoặc cảng Hòn La, mặc dù thị trường cạnh tranh gay gắt với nhiều cửa hàng tư nhân nhưng với khả năng khéo léo của mình, chị đã liên hệ và thuyết phục các doanh nghiệp sản xuất, vận tải có nhu cầu tiêu thụ xăng dầu vào mua hàng tại Cửa hàng.

Đồng thời, chị xác định đây là Cửa hàng có vị trí gắn với địa danh Vũng Chùa - Đảo Yến, nơi Đại tướng Võ Nguyên Giápyên nghỉ vĩnh hằngnên sẽ có nhiều đoàn đến dâng hương. Vì vậy, chị Ngân đã hướng dẫn, quán triệt tất cả CBCNV Cửa hàng thường xuyên có thái độ tận tình chu đáo phục vụ khách hàng, đảm bảo đủ số lượng và đúng chất lượng. Nhờ vậy, các khách hàng vận tải và các xe du lịch đã đến với CHXD Quảng Đông ngày một đông hơn.

Thành quả là sau một thời gian nỗ lực không mệt mỏi của chị Đinh Thị Ngân đã đem lại cho CHXD Quảng Đông một nguồn sinh khí mới nên tốc độ tăng trưởng sản lượng xuất bán cao nhất Công ty: sản lượng xuất bán xăng dầu 5T2018 đạt 138% so với KH Công ty giao; tăng 36% so với CK 2017; riêng trong tháng 5/2018, sản lượng xuất bán xăng dầu của Cửa hàng đạt 185% so với KH Công ty giao, tăng 61% so với CK 2017.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội