Petrolimex Lâm Đồng đứng top 3 nộp ngân sách 2021, thi đua xuất sắc 2020

Phạm Hoàng Phúc

Phó trưởng Phòng TCHC

09:12 SA @ Thứ Ba - 18 Tháng Giêng, 2022

Trong không khí những ngày đầu năm mới 2022 và chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần, ngày 13.01.2022 Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) hân hoan chào đón các đại biểu về dự Hội nghị Người lao động năm 2022 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Lâm Đồng Hoàng Xuân Hường, lãnh đạo Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Cảnh sát Phòng PCCC, các đơn vị trong ngành cùng 80 đại biểu đại diện cho gần 260 CBCNV-NLĐ Petrolimex Lâm Đồng.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S - Trao Cờ Thi đua Chính phủ tặng Công ty Xăng dầu Lâm Đồng - đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện giãn cách xã hội đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng hàng hóa, dịch vụ … tình hình kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn; Song với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, sự lãnh chỉ đạo kịp thời của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự ủng hộ giúp đỡ của UBND tỉnh Lâm Đồng, Công ty đã đạt được kết quả đáng khích lệ: Là một trong những đơn vị thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu về mặt hàng xăng dầu, hoàn thành tốt về chỉ tiêu lợi nhuận, đứng thứ 3 về nộp ngân sách cho địa phương. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần bình ổn thị trường xăng dầu trong tỉnh Lâm Đồng, phát huy uy tín thương hiệu Petrolimex trên địa bàn. Đảm bảo công tác an toàn trong kinh doanh, đặc biệt là đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện tại địa phương, Công ty đã trao tổng cộng số tiền 1.050 triệu đồng để chung tay, góp sức cùng cơ quan chức năng phòng, chống dịch và ủng hộ địa phương bị ảnh hưởng dịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Giám đốc Đào Hoài Nam đã tiếp thu và giải đáp kiến nghị của các đơn vị trực thuộc, đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của CBCNV trong năm qua, bước sang năm 2022 mong rằng tập thể Người lao động Petrolimex Lâm Đồng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy triệt để lợi thế thương mại, tiếp đà tăng trưởng, đoàn kết vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị xác định 5 mục tiêu chính trong năm 2022 như sau:

Một là, tập trung cho nguồn lực con người là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của Công ty trong 45 năm qua và thời gian tới. Thường xuyên quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ quản lý điều hành, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, ý thức thái độ làm việc cho CBCNV. Thực hiện tốt các quy tắc ứng xử và văn hóa doanh nghiệp. Đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.

Hai là, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chiến lược đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật văn minh - hiện đại, trong đó ưu tiên tập trung phát triển hệ thống bán lẻ để nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh.

Ba là, cung ứng ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả cạnh tranh; hoàn thiện, mở rộng hệ thống phân phối, thỏa mãn tối đa các nhu cầu của xã hội; đẩy mạnh chính sách truyền thông, công tác phát triển thương hiệu Petrolimex để nâng tầm vị thế của Công ty trên thị trường.

Bốn là, kiểm soát tốt các rủi ro, đổi mới sáng tạo, tiếp tục chuyển đổi số các quy trình quản lý, ứng dụng hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP-ERP, phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu, mua hàng hóa không sử dụng tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu bán lẻ thích ứng với thời đại 4.0 hiện nay.

Năm là, chủ động xây dựng, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của Tập đoàn và cấp trên giao. Bảo đảm an toàn về tài chính, kinh doanh, an toàn phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh lao động, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội cũng như các cam kết với khách hàng.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S chúc mừng và biểu dương thành tích Petrolimex Lâm Đồng đã đạt được trong năm qua. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, kết quả đạt được đã minh chứng cho sự nỗ lực, phấn dấu của người lao động dưới sự điều hành sát sao, linh động của lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng. Đặc biệt là giữ vai trò chủ đạo chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, đóng góp quan trọng đối với nguồn thu ngân sách tỉnh và thực hiện tốt chính sách an sinh - xã hội tại địa phương. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đồng chí ghi nhận những đề nghị của Công ty và sẽ chỉ đạo các sở/ban, ngành tạo điều kiện thuận lợi để Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022, tổng kết phong trào thi đua năm 2021, công bố quyết định khen thưởng của Ủy Ban quản lý vốn, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và trao thưởng cho 20 tập thể lao động tiên tiến, 13 tập thể lao động xuất sắc, 17 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 207 lao động tiên tiến. Phát động thi đua năm 2022 với chủ đề: “Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Sáng tạo”.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Cùng chuyên mục

Petrolimex Nghệ An vinh danh CHXD số 22 tiêu biểu trong SXKD tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  25/05/2022

Petrolimex trao giải chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Lai Châu

Tin chuyên ngành |  25/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Quảng Ninh, Hải Dương và Hưng Yên

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Nghệ An

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Đà Nẵng

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh-Lợi ích đồng hành" tại tỉnh Quảng Trị

Tin chuyên ngành |  23/05/2022

Petrolimex Hà Bắc hoàn thành KH 2021, nhận cờ thi đua xuất sắc của CMSC

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Petrolimex Yên Bái hoàn thành toàn diện KH 2021

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Petrolimex Hà Giang hoàn thành KH nộp ngân sách 2021, hỗ trợ ASXH hơn 2 tỷ đồng

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Petrolimex Tuyên Quang phấn đấu vượt KH lợi nhuận 2022

Tin chuyên ngành |  17/01/2022

Ông Phạm Anh Tuấn đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Petrolimex Sài Gòn từ 15.01.2022

Tin chuyên ngành |  14/01/2022

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh tại HNTK 2021 & triển khai nhiệm vụ 2022

Tin chuyên ngành |  13/01/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội