Petrolimex khai giảng Khóa 34 Chương trình đào tạo CBQLCT khu vực miền Bắc

Quốc Trung

Ban PR

02:01 CH @ Thứ Hai - 02 Tháng Mười, 2023

Ngày 02.10.2023, tại Nhà khách Quốc hội (27A Trần Hưng Đạo - Hà Nội), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) tổ chức khai giảng khóa học 34 của Chương trình đào tạo Cán bộ quản lý cấp trung (CBQLCT) Petrolimex. 

PGS. TS Lê Thị Lan Hương - Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu Khai giảng khóa học
Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Petrolimex Nguyễn Trí Thiện phát biểu tại lễ Khai giảng

Dự lễ khai giảng có PGS. TS Lê Thị Lan Hương - Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân và các giảng viên của Viện - Đơn vị đào tạo chương trình;

Về phía Petrolimex có Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Nguyễn Trí Thiện và các học viên là các cán bộ quản lý cấp trung đến từ các đơn vị thành viên của Petrolimex tại khu vực phía Bắc.

Tiếp nối chương trình đào tạo CBQLCT Petrolimex diễn ra vào tháng 8/2019, do dịch bệnh Covid-19 bùng phât trên cả nước, hơn 2 năm qua Tập đoàn tạm dừng chương trình và tiếp tục triển khai trong năm 2023, tại TP.HCM từ ngày 11/9-20/9/2023 và Hà Nội từ ngày 02/10-11/10/2023. 

Toàn bộ Chương trình bao gồm 35 Khóa học, đào tạo cho gần 1200 học viên là các CBQLCT tại các Tổng Công ty/Công ty TNHH MTV do Tập đoàn làm chủ sở hữu. 

Học viên khoá học 34 bao gồm 24 học viên là CBQLCT  đến từ 10 đơn vị thành viên Tập đoàn Khu vực miền Bắc, các Công ty xăng dầu: Khu vực I, B12, Hưng Yên, Hà Bắc, Phú Thọ, Hà Nam Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, PGT, PTC. 

Chương trình nhằm giúp CBQLCT của Petrolimex nhận thức rõ vai trò, nhiệm vụ trong việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, qua đó xác định các kỹ năng, kiến thức và tố chất cần có để trở thành một CBQLCT chuyên nghiệp; cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, quản trị phù hợp với yêu cầu tổ chức, quản lý của tập đoàn, đơn vị và đòi hỏi của thực tiễn. Đồng thời tạo môi trường để các CBQLCT chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tổ chức, quản lý, điều hành với các điều kiện thực tế khác nhau và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa đội ngũ CBQLCT Petrolimex.

Phát biểu khai giảng, Trưởng Ban TCNS Petrolimex Nguyễn Trí Thiện khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo đội ngũ quản lý cấp trung đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn trước mắt và định hướng lâu dài của Petrolimex. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức về lĩnh vực hoạt động, phải có đầy đủ tố chất, kỹ năng, kinh nghiệm và tầm nhìn của người quản lý để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị. Đồng thời, quán triệt các học viên chủ động, cố gắng tự tìm tòi, độc lập suy nghĩ, mạnh dạn trao đổi, tranh luận, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, vào công việc của chính mình.

Khóa học không chỉ giúp cho các cán bộ quản lý cấp trung của Petrolimex nhận thức rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, mà còn là môi trường để các học viên chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tổ chức, quản lý, điều hành với các điều kiện thực tế khác nhau và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung của Petrolimex.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS. TS Lê Thị Lan Hương - Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân
Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Petrolimex Nguyễn Trí Thiện
PGS.TS Vũ Thành Hưng – Giảng viên cao cấp Viện Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân
Các học viên sôi nổi tham gia phát biểu tại khóa học
Toàn cảnh Lễ khai giảng


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội