CMSC gắn biển chào mừng 5 năm Ngày thành lập tại Trụ sở mới Petrolimex Gia Lai

Quốc Việt

Chuyên viên phòng TCHC

08:51 CH @ Thứ Sáu - 22 Tháng Chín, 2023

Ngày 22.9.2023, tại 274 Lê Duẩn, TP Pleiku, Gia Lai, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai/Công ty) khánh thành Trụ sở Công ty và gắn biển Công trình hướng tới chào mừng 05 năm ngày thành lập Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC/Ủy ban) (29/9/2018 – 29/9/2023).

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Trụ sở Công ty chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Đây là Trụ sở khang trang mới được xây dựng lại sau 47 năm hình thành và phát triển của Công ty. Công trình khởi công từ ngày 19/3/2022, hoàn thành ngày 30/6/2023 với tổng diện tích xây dựng là 1.620m2, gồm 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, đảm bảo tiện nghi, điều kiện làm việc của Ban điều hành, 06 phòng chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt, công trình hoàn thành đúng vào dịp 05 năm ngày thành lập CMSC, đây là một trong những sự kiện, dấu mốc quan trọng, là niềm vinh dự của 19 Tập đoàn, Tổng Công ty nói chung và Petrolimex nói riêng. Đồng thời, đây cũng là một bước tiến mới, khẳng định vị thế của Công ty và góp phần làm đẹp thêm vùng đất Tây Nguyên đang từng ngày chuyển mình và phát triển.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia Lai Bùi Nghĩa Thảo ôn lại chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển Công ty với sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của các thế hệ Cán bộ công nhân viên – người lao động (CBCNV-NLĐ) Công ty qua các thời kỳ. Trong sự kiện hân hoan này, tập thể CBCNV-NLĐ Công ty bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các sở, ban, ngành của hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum; lãnh đạo Ủy ban, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo để Công ty có được Trụ sở làm việc với quy mô khang trang và hiện đại như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Xuân Hùng bày tỏ niềm vui và chúc mừng tập thể CBCNV-NLĐ Công ty. Sau 17 tháng thi công, công trình Trụ sở Công ty đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. Đây được đánh giá là một trong những trụ sở có môi trường làm việc khang trang, hiện đại, không gian phù hợp với quy hoạch phát triển đô thị của thành phố Pleiku. Đây sẽ là động lực quan trọng để công ty tiếp tục phát triển bền vững và hiệu quả trong tương lại. Không những thế, việc đưa Trụ sở Công ty vào hoạt động còn thể hiện sự quyết tâm của Petrolimex trong việc đảm bảo nguồn phục vụ phát triển kinh tế, an ninh năng lượng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên mọi miền tổ quốc.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cũng mong muốn tập thể CBCNV-NLĐ Công ty hãy phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững vai trò bình ổn thị trường, tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà. Các cấp, chính quyền địa phương cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, quan tâm, chỉ đạo các sở ban ngành rà soát các cơ chế, chính sách để hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp đứng chân tại địa phương phát triển ổn định, bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia Lai Bùi Nghĩa Thảo phát biểu khai mạc buổi lễ
 Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Xuân Hùng bày tỏ niềm vui và chúc mừng tập thể CBCNV-NLĐ Công ty
Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế phát biểu tại buổi lễ
Trụ sở Petrolimex Gia Lai

Cùng chuyên mục

119 nhân viên bán hàng của TNNQ được đào tạo tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/07/2024

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Tin chuyên ngành |  02/07/2024

Petrolimex triển khai giải pháp Biên lai điện tử (E-receipt) với giao dịch thanh toán qua máy POS

Tin chuyên ngành |  01/07/2024

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh làm việc tại Petrolimex

Tin chuyên ngành |  28/06/2024

Tin ảnh: Petrolimex tổ chức hội nghị thương nhân nhận quyền lần thứ nhất năm 2024

Tin chuyên ngành |  24/06/2024

Petrolimex tổ chức hội nghị thương nhân nhận quyền lần thứ nhất năm 2024

Tin chuyên ngành |  23/06/2024

Pjico khởi động dự án Tư vấn thực hiện chuyển đổi số cùng Tập đoàn FPT

Tin chuyên ngành |  21/09/2023

Đổi tên, kiện toàn Ban Chỉ huy quân sự Petrolimex

Tin chuyên ngành |  20/09/2023

TUV chứng nhận Petrolimex Aviation đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tin chuyên ngành |  19/09/2023

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tin chuyên ngành |  12/09/2023

Petrolimex khai giảng lớp 2 đào tạo cán bộ Kinh doanh tại Vũng Tàu

Tin chuyên ngành |  12/09/2023

Petrolimex khai giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp trung K32 tại TP.HCM

Tin chuyên ngành |  11/09/2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội