Petrolimex khai giảng Khóa 3 đào tạo cán bộ Kinh doanh tại Lào Cai

Quốc Trung

Ban PR

10:24 SA @ Thứ Ba - 26 Tháng Chín, 2023

Sáng ngày 25.9.2023, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) khai giảng khóa 3 của Chương trình đào tạo “Cán bộ Kinh doanh Petrolimex”. Khóa 3 được tổ chức theo hình thức đào tạo tập trung tại Lào Cai, bắt đầu từ ngày 25.09.2023 đến hết ngày 29.09.2023.

Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải dự và chỉ đạo
Toàn cảnh khóa học

Dự và chỉ đạo trực tuyến có Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Ngọc Tú, Trưởng Ban TCNS Petrolimex Nguyễn Trí Thiện, Phó chánh Văn phòng Petrolimex Nguyễn Anh Hoàng.

Khóa học thứ 03 có 26 học viên tham gia, là các lãnh đạo, cán bộ Ban KDBL Tập đoàn, Ban CSKD & BB Tập đoàn; Lãnh đạo phụ trách công tác kinh doanh tại 18 doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn, gồm: các Công ty Xăng dầu: Hà Tĩnh, Hà Nam Ninh, Hà Giang, KV5, Bắc Tây Nguyên, Nam Tây Nguyên, Khu vực II, Tây Nam Bộ, Đồng Tháp, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cà Mau, Bến Tre, An Giang, Tây Ninh, Cty Nhựa đường, Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), Tcty Gas Petrolimex (PGAS).

Nội dung đào tạo khóa 3 tiếp tục tập trung sâu vào 5 chuyên đề cho Petrolimex gồm: (1) Chiến lược kinh doanh; (2) Quản trị Marketing và quản trị quan hệ đối tác/khách hàng; (3) Quản trị rủi ro trong kinh doanh; (4) Chuyển đổi số; (5) Quản trị sự thay đổi dưới sự giảng dạy của đội ngũ chuyên gia là các PGS, TS chuyên ngành thuộc MIS Việt Nam.

Phát biểu khai giảng, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải chia sẻ mục tiêu cụ thể khi xây dựng các khóa đào tạo dành riêng cho cán bộ kinh doanh toàn Tập đoàn và nhấn mạnh các mục đích cần lưu ý sau: 

(1) Bổ sung và cập nhật kiến thức về quản trị kinh doanh nói chung và quản trị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu nói riêng;

(2) Nâng cao năng lực phân tích và cải thiện kỹ năng ra quyết định nhằm thích nghi nhanh nhạy với sự biến động của thị trường và môi trường kinh doanh;

(3) Nâng cao nhận thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ kinh doanh của Tập đoàn trong các hoạt động quản lý và quản trị kinh doanh;

(4) Giúp cán bộ kinh doanh có khả năng vận dụng ngay sau khóa học cũng như gắn bó hơn trong hoạt động giữa các cấp quản lý và các địa bàn hoạt động khác nhau;

(5) Tổ chức một số hoạt động truyền thông nội bộ, truyền tải văn hóa doanh nghiệp; cập nhật về sự dịch chuyển nhiên liệu sang năng lượng xanh, sạch, thân thiện với môi trường theo xu hướng chung của thế giới.

Đồng thời, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, tiếp thu đầy đủ kiến thức do các giảng viên truyền tải; tích cực trao đổi, thảo luận làm rõ những vấn đề còn chưa hiểu, hiểu chưa rõ, những bất cập trong thực tiễn kinh doanh để làm sáng tỏ các vấn đề quan tâm; tích luỹ kinh nghiệm, áp dụng có hiệu quả trong xử lý các tình huống kinh doanh. Bên cạnh đó, đề nghị giảng viên truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh, cập nhật kịp thời, bổ sung thêm những kiến thức mới để vận dụng phù hợp với thực tiễn, đặc biệt là việc thích ứng trước xu hướng chung của thế giới hiện nay.

Sau lễ khai giảng, các học viên đã ngay lập tức bước vào nội dung chính với tinh thần nghiêm túc và quyết tâm đạt các mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại lớp 3 của Chương trình đào tạo “Cán bộ Kinh doanh Petrolimex”:

Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải phát biểu khai giảng 
Lễ Khai giảng được tổ chức bàng hình thức trực tuyến và trực tiếp
Giảng viên truyền đạt kinh nghiệm kiến thức tại khóa học
Học viên tập trung lắng nghe, nghiên cứu các chuyên đề
Học viên Khóa 03 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Tập đoàn, giảng viên và Ban Tổ chức lớp học


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội