Petrolimex, HDBank ký kết hợp tác chiến lược

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

11:01 SA @ Thứ Sáu - 20 Tháng Tư, 2018

Sáng 19.4.2018, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex/PLX) và Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank/HDB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở Petrolimex, số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng và Thành viên HĐQT - Tổng giám đốc HDBank Nguyễn Hữu Đặng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Dự buổi ký kết có Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch HDBank Lê Thị Băng Tâm, Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng, Thành viên HĐQT - Tổng giám đốc HDBank Nguyễn Hữu Đặng và các thành viên ban lãnh đạo Petrolimex, HDBank.

Trong nhiều năm qua, các đơn vị thành viên Petrolimex, HDBank đã có những chương trình hợp tác chặt chẽ, mang lại kết quả khả quan. Với mục đích mở rộng cơ hội hợp tác, Petrolimex và HDBank đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tại buổi lễ, Petrolimex, HDBank chia sẻ về định hướng chiến lược; bày tỏ sự quan tâm tới các hoạt động mà các bên đang triển khai; đánh giá cao các kết quả mà hai bên đã đạt được trong thời gian qua.

Hợp tác này đánh dấu một sự kiện quan trọng nữa trong chuỗi các hoạt động của Petrolimex. Với những nền tảng đã có của mình, hợp tác với HDBank sẽ tạo thêm sự thúc đẩy để Petrolimex bứt phá thành công trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội