ĐHĐCĐ PGC họp phiên thường niên 2018

Hoàng Ngọc Hiển

P. Kinh doanh Gas DD&TM

11:23 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Tư, 2018

Ngày 17.4.2018Đại hội đồng cổ đôngTổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã họp phiên thường niên 2018 tại trụ sở văn phòng Tcty, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Hà Nội.

Năm 2017,với sự tăng trưởng của kinh tế toàn cầu, kinh tế Việt Nam tiếp tục giữ được đà tăng trưởng; cùng với các yếu tố khác như chính sách tiền tệ, tín dụng ổn định, lạm phát thấp…, môi trường kinh tế vĩ mô thuận lợi đã ảnh hưởng tích cực tới hoạt động kinh doanh chung của các doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp kinh doanh gas - PGC tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, với mức lợi nhuận của PGC tăng 36% so với cùng kỳ và vượt 27% kế hoạch.

Nguyên nhân chủ yếu là nhờ PGC tiếp tục thực hiện các chính sách linh hoạt trong khâu tạo nguồn để có được giá nhập mua cạnh tranh nhất (đa dạng hoá nguồn cung cấp, tính toán tỷ trọng mua nội/ nhập khẩu, mua định hạn/ mua chuyến phù hợp với từng thời kỳ…); bên cạnh đó, trong năm 2017, PGC cũng đã tìm được nguồn hàng nhập khẩu có mức giá cạnh tranh cao trong khu vực.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội