Những lá cờ đầu Petrolimex Thừa Thiên Huế trong Quý I/2018

Nguyễn Anh Dũng

Phòng TCHC

02:21 CH @ Thứ Hai - 16 Tháng Tư, 2018

Sáng 14.4.2018, tại phòng Truyền thống Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex T.T Huế) đã long trọng tổ chức Lễ khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc về thi đua SXKD giỏi trong Quý I/2018.

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và phần thưởng các đơn vị đạt thành tích cao trong Quý I/2018

Tham dự buổi Lễ khen thưởng có đại điện Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và cán bộ quản lý các đơn vị, phòng ban trực thuộc.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Trưởng phòng TCHC thay mặt Hội đồng Thi đua Khen thưởng Công ty công bố quyết định khen thưởng đơn vị đạt đanh hiệu Tiêu biểu Xuất sắc Quý I/2018 là CHXD số 22 và công bố quyết định khen thưởng 02 đơn vị đạt danh hiệu Tiêu biểu Quý I/2018 là CHXD số 6 và 34. Đây là những đơn vị dẫn đầu về kinh doanh các mặt hàng dầu sáng, dầu mỡ nhờn, gas Petrolimex và bảo hiểm Petrolimex trong Quý I.

Các ông Nguyễn Văn Hùng - Cửa hàng trưởng CHXD 22, ông Phạm Nguyên Sinh - Cửa hàng trưởng CHXD số 6 và ông Phạm Công Bằng - Cửa hàng trưởng CHXD số 34 đã vinh dự đón nhận phần thưởng do Lãnh đạo Công ty trao tặng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội