Sản lượng bán lẻ Q1 tăng trưởng 1,9%

Đỗ Xuân Quang

Ban Website

03:23 CH @ Thứ Sáu - 17 Tháng Tư, 2020

Petrolimex Hà Sơn Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2020 bằng hình thức trực tuyến với các điểm cầu tại Văn phòng Công ty, Văn phòng các Chi nhánh, Xí nghiệp và một số cửa hàng Công ty trực tiếp quản lý, vào ngày 16.4.2020.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình Vũ Quang Tuấn chủ trì hội nghị

Các điểm cầu tham gia hội nghị tại Văn phòng Công ty, Văn phòng các Chi nhánh, Xí nghiệp và một số cửa hàng Công ty trực tiếp quản lý.

Quý I/2020, trong bối cảnh kinh tế cả nước tăng trưởng 3,82%, mức tăng trưởng thấp nhất trong 10 năm; đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu đã ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống - kinh tế - xã hội của các quốc gia. Trong bối cảnh đó, hoạt động kinh doanh của Công ty cũng sụt giảm so với cùng kỳ. Tuy nhiên, một số chỉ tiêu vẫn duy trì tốt như: sản lượng bán lẻ xăng dầu tăng trưởng 1,9%, doanh thu bảo hiểm tăng 7%.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình Vũ Quang Tuấn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV - NLĐ trong giai đoạn hết sức khó khăn này; đồng thời, đề ra mục tiêu nhằm đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động của Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt nhất tiến độ kế hoạch sản lượng Tập đoàn giao trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh.

Tiếp đó,Ban Lãnh đạo Công ty đã đề ra một số giải pháp cơ bản, trọng tâm để ứng phó với những khó khăn trước mắt và trong thời gian tới như sau: (1)Thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. (2)Khắc phục khó khăn để tổ chức kinh doanh phù hợp với từng tình huống có thể xảy ra (3)Tổ chức triển khai giao kế hoạch cho các Chi nhánh, Xí nghiệp ngay sau khi có kế hoạch Tập đoàn giao năm 2020;...

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội