Khai trương Của hàng xăng dầu 75

Lê Minh Tâm

Trưởng phòng kinh doanh CNXD Đaknông

11:45 SA @ Thứ Hai - 08 Tháng Hai, 2021

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên(Petrolimex Đăk Lăk) 14/02/1976 – 14/02/2021. Ngày 07/02/2021,Petrolimex Đăk Lăktổ chức lễ khánh thành, khai trương đưa vào hoạt động Cửa hàng xăng dầu 75 (CHXD) tại Phường Quảng Thành, Thành Phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Đây là cửa hàng thứ 74 của Công ty và là cửa hàng thứ 28 của Chi nhánh xăng dầu Đắk Nông.

CHXD 75 Phường Quảng Thành, Thành Phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

CHXD 75 nằm ở cửa ngõ hướng bắc TP Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông, trên Quốc lộ 14 là tuyến giao thông quan trọng nhất của tỉnh Đăk Nông, nối liền với các tỉnh phía Nam Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh.

Để kịp thời đưa các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex phục vụ người dân trên địa bàn trước tết Nguyên đán Tân Sửu, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo sát sao trong việc đầu tư, xây dựng đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ để đưa cửa hàng vào hoạt động đúng kế hoạch đề ra.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đăk Lăk trao quyết địnhCửa hàng trưởng Petrolimex – Cửa hàng 75 cho ông Dương Văn Nghĩa

Đây là cửa hàng đầu tiên của Petrolimex Đăk Lăk sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex theo mẫu mới của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, được gắn biển công trình chào mừng 45 năm thành lậpPetrolimex Đăk Lăk. Cửa hàng có mặt tiền rộng hơn 70m, với cở sở vật chất hiện đại, sân bãi bê tông rộng rãi, được trang bị 6 cột bơm điện tử kết nối tự động hóa, hóa đơn điện tử... Đảm bảo văn minh thương mại, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội