Petrolimex Cần Thơ đào tạo Golive Hóa đơn điện tử

Lưu Văn Thắng

CV. P. Tổ chức HC

11:37 SA @ Thứ Ba - 26 Tháng Mười Hai, 2017

TP Cần Thơ, ngày 19-20.12.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Khóa đào tạo Golive Dự án Hóa đơn điện tử (HĐĐT) cho các Key User làm việc tại Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ).

Trưởng phòng Kế toán Petrolimex Hoàng Chi Mai khai mạc khóa đào tạo

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm cập nhập quy trình phát hành và quản lý hóa đơn khi áp dụng hóa đơn điện tử cho 47 lượt cán bộ quản lý, chuyên viên nghiệp vụ văn phòng Công ty, Chi nhánh, Tổng kho và cửa hàng trưởng, nhân viên thống kê một số cửa hàng (Key User).

Tham dự đào tạo, học viên được giới thiệu về hệ thống HĐĐT _e-Invoice, cập nhật sự thay đổi của hệ thống ERP-SAP, Egas khi phát hành và quản lý hóa đơn. Kết thúc khóa học, các Key user có trách nhiệm hướng dẫn lại cho người dùng tại đơn vị.

Là một trong ba công ty xăng dầu triển khai dự án HĐĐT đợt 1 của Petrolimex, Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ đã thành lập Ban dự án HĐĐT; tổ chức quán triệt đến đội ngũ cán bộ, nghiệp vụ quy định của Thông tư số 32/2011/TTBTC ngày 14.3.2011 của bộ tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; văn bản 5308/TCT-DNL ngày 17.11.2017 của Tổng cục thuế về việc hướng dẫn thực hiện HĐĐT và các văn bản khác liên quan.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội