Petrolimex Lâm Đồng nâng cao nhận thức PCCC

Phan Trung Sơn

10:56 SA @ Thứ Năm - 21 Tháng Mười Hai, 2017

Để nâng cao ý thức trong công tác tự tập luyện đảm bảo sức khỏe và kỹ thuật chữa cháy trong CNVC-LĐ toàn Công ty, ngày 20.12 Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã tổ chức hội thi kỹ thuật chữa cháy cho CNVC-LĐ tại các cửa hàng xăng dầu khu vực phía Nam tỉnh Lâm Đồng.

Đến dự hội thi có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Chế Lê Phát, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 Tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Tiến Hồng, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, các tổ chức đoàn thể Petrolimex Lâm Đồng và 50 vận động viên tham gia thi đấu và cổ động hội thi.

Hội thi Kỹ thuật chữa cháy không những thể hiện những kỹ năng thao tác, sự phối hợp nhịp nhàng trong việc triển khai kịp thời để nhanh chóng dập tắt đám cháy đảm bảo an toàn cho người và thiết bị mà còn mang ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao nhận thức về công tác PCCC cho mọi người nhằm hướng đến một môi trường làm việc luôn đảm bảo an toàn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội