Nhân tố tạo tăng trưởng 300% trong 8 tháng

Hoàng Thị Mai Hiên

Chủ tịch CĐ CNXD Hải Dương

09:20 SA @ Thứ Ba - 18 Tháng Sáu, 2019

Nhắc đến cái tên Nguyễn Cao Quý, ai trong CNXD Hải Dương cũng trầm trồ khen ngợi, bởi chỉ trong một thời gian ngắn sau khi anh nhận phụ trách CHXD 34 Quán Gỏi thuộcCNXD Hải Dương, sản lượng xuất bán đã tăng trưởng 300%.

Anh Nguyễn Cao Quý - Phụ trách CHXD 34 Quán Gỏi với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết với công việc

CHXD 34 Quán Gỏithuộc CNXD Hải Dương nằm trên quốc lộ 5A nối liền hai thành phố Hà Nội và Hải Phòng, được xây dựng từ những năm đầu tiên khi mạng lưới bán lẻ ra đời. Tuy nhiên cửa hàng có diện tích mặt bằng hẹp, thêm yếu tố phát triển dân cư tại địa phương nên hai bên cạnh khu vực Cửa hàng có nhiều nhà dân và che khuất tầm nhìn. Do một số hạn chế về vị trí và mặt bằng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sản lượng bán ra của cửa hàng đạt thấp nhất Chi nhánh.

Trong lúc ban lãnh đạo Chi nhánh đang trăn trở về kết quả kinh doanh của cửa hàng thì anh Nguyễn Cao Quý - nhân viên bán lẻ xăng dầu tại CHXD số 56 Cẩm Phúc đã tự nguyện làm đơn xin nhận nhiệm vụ quản lý CHXD số 34 Quán Gỏi. Ban đầu, Giám đốc Chi nhánh cũng băn khoăn do anh Quý là nhân viên bán lẻ, chưa có nghiệp vụ và kinh nghiệm về công tác quản lý. Song nhận thấy sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của anh, Đảng ủy - Ban giám đốc CNXD Hải Dương đã quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách CHXD số 34 Quán Gỏi cho anh Nguyễn Cao Quý và điều động chị Đặng Thị Liên (là vợ anh Quý) - trước là nhân viên CHXD số 63 Tráng Liệt về làm cùng anh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội