Khởi động hành trình kết nối cho sự phát triển bền vững

Nguyễn Bằng

Ban PR

10:26 SA @ Thứ Hai - 11 Tháng Mười Hai, 2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức khởi động chương trình Khảo sát Truyền thông Nội bộ nhằm tối ưu hóa giải pháp truyền thông cho mục tiêu gắn kết, nâng cao hiệu suất, lan toả thương hiệu Petrolimex, phát huy mạnh mẽ bản sắc văn hoá riêng và sức mạnh đoàn kết Petrolimex.

Khảo sát sẽ diễn ra trên quy mô toàn Tập đoàn, từ ngày 11/12/2023 đến hết ngày 18/12/2023. 

Truyền thông nội bộ hướng đến hiệu quả, hiện đại, minh bạch

Lãnh đạo Petrolimex đề cao sự cần thiết của việc xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ hiệu quả, hiện đại, minh bạch: “Petrolimex mong muốn lan tỏa các chính sách lớn, chủ trương, chính sách của Đảng, hệ thống pháp luật mới của Nhà nước, định hướng của Chính phủ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Không chỉ lãnh đạo Tập đoàn mà chủ tịch, giám đốc tại các Công ty thành viên cũng cần phải hiểu thì cán bộ nhân viên mới có thể lan tỏa, truyền tải thông tin tới các anh em trong ngành.”

Bên cạnh đó, truyền thông nội bộ hiệu quả sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp Petrolimex. Đối với CBCNV, ngoài yếu tố vật chất như lương, thưởng, cách đối đãi là quan trọng, “cần tạo ra một môi trường làm việc nơi người ta có thể tìm được niềm vui, động lực lao động, niềm tự hào về thương hiệu.” Lãnh đạo Tập đoàn cũng giao nhiệm vụ truyền thông nội bộ giúp phát huy tinh thần học tập, nâng cao chất lượng dịch vụ để nâng cao sức mạnh nội lực giúp tập đoàn phát triển bền vững.

Truyền thông nội bộ để lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ

Chương trình khảo sát Truyền thông Nội bộ không chỉ đánh giá mức độ hiệu quả của các kênh truyền thông nội bộ hiện tại mà còn tập trung vào việc lắng nghe nguyện vọng của cán bộ nhân viên; qua đó để thấu hiểu, chia sẻ và cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung Petrolimex - nơi mà tất cả đều yêu mến, gắn bó và tự hào.

Kết quả khảo sát là cơ sở quan trọng giúp Tập đoàn xây dựng chiến lược truyền thông và thực thi các chương trình truyền thông nội bộ cụ thể. Mỗi cá nhân CBCNV Petrolimex khi tham gia vào chương trình khảo sát chính là những người đặt dấu mốc đầu tiên trên hành trình kết nối cho sự phát triển bền vững của Petrolimex. 

Tham gia khảo sát theo đường link hoặc quét mã QR Code:


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội