Petrolimex Đaklak khai trương CHXD 83 tại thủ phủ Sầu riêng Tây Nguyên

Phan Nguyễn Thành Chung

Phó trưởng phòng Kinh doanh

04:57 CH @ Thứ Tư - 22 Tháng Mười Một, 2023

Sáng ngày 21/11/2023, Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Đaklak) chính thức khai trương CHXD 83 là cửa hàng thứ 4 của Công ty đưa vào hoạt động trong năm 2023.  

Cửa hàng xăng dầu 83 tọa lạc trên Quốc lộ 26, là tuyến đường huyết mạch giao thương của tỉnh Đaklak với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và là trung tâm trồng cây Sầu riêng tại Tây Nguyên.

Cửa hàng xăng dầu 83 cung cấp các sản phẩm: Xăng (Ron 95-III, E5 Ron 92-II), dầu Điêzen (0,001S-V, 0,05S-II) và các sản phẩm dầu nhờn PLC, bảo hiểm Pjico, nước giặt Jana. Cửa hàng được đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến như: Cột bơm Xăng dầu thế hệ mới, nhận diện thương hiệu nâng cấp của Petrolimex; giải pháp công nghệ tự động hóa cột bơm, phần mềm Quản lý bán lẻ xăng dầu Egas, xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bơm, thanh toán không dùng tiền mặt ...

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Phan Quốc Nhân - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đaklak chân thành cảm ơn các Sở, Ngành và Chính quyền địa phương đã tạo điều kiện đưa CHXD 83 hoạt động đảm bảo an toàn, tổ chức tốt công tác bán hàng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng và người dân địa phương.

Nhân dịp khai trương Cửa hàng mới, Petrolimex Đaklak trao nhiều phần quà, thay dầu nhờn miễn phí tiền công tặng các khách hàng mua hàng; và tổ chức “Ngày hội bán hàng” từ ngày 21/11 đến ngày 23/11.

Một số hình ảnh khai trương CHXD 83 của Petrolimex Đaklak:

Ông Phạm Văn Hải - Bí thư Đảng ủy xã Ea Kênh phát biểu tại buổi lễ
Ông Phan Quốc Nhân - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đaklak phát biểu tại buổi lễ
Bà Trần Thị Lựu - Cửa hàng trưởng CHXD 83 phát biểu nhận nhiệm vụTập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội