Petrolimex Hưng Yên khai trương 02 CHXD mới tại huyện Yên Mỹ

Phạm Quang Hào

Quyền Trưởng phòng KDXD

05:12 CH @ Thứ Sáu - 03 Tháng Mười Một, 2023

Ngày 02.11.2023, Công ty Xăng dầu Hưng Yên (Petrolimex Hưng Yên/Công ty) tổ chức khai trương 02 Cửa hàng xăng dầu (CHXD/Cửa hàng) 54 và 55 tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Đại diện Lãnh đạo địa phương cùng Lãnh đạo Petrolimex Hưng Yên cắt băng khánh thành CHXD 54 và CHXD 55

Tới dự lễ khai trương Có Đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các doanh nghiệp, khách hàng của cửa hàng. Về phía Petrolimex Hưng Yên có Chủ tịch kiêm giám đốc Trần Tấn Đại, các Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và cửa hàng trưởng các cửa hàng trực thuộc Công ty.

CHXD 54 và CHXD 55 là 02 Cửa hàng đầu tiên được khai trương kể từ khi Petrolimex Hưng Yên được thành lập và hoạt động (01.10.2023).Sau một thời gian ngắn tiếp quản 02 Cửa hàng, Petrolimex Hưng Yên đã khẩn trương cải tạo và nâng cấp đáp ứng theo tiêu chuẩn CHXD của Petrolimex.

Nằm trên tuyến đường 379 kéo dài hiện đang được mở rộng với 6 làn xe, điểm đầu là từ Vòng xuyến thị trấn Văn Giang đi qua lối vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đi trùng với QL 39A (đoạn qua vị trí CHXD 55) hướng về cầu vượt Phố Nối, điểm cuối tuyến tiếp giáp với địa phận tỉnh Bắc Ninh, đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện giao thông lớn hàng đầu của tỉnh. Vị trí của 02 cửa hàng nằm cách nút giao kết nối giao thông lớn nhất của tỉnh Hưng Yên 2km, kết nối giữa các đường: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (quy hoạch đến năm 2030 là cao tốc Hưng Yên – Thái Bình), đường quy hoạch cao tốc Chợ Bến – Yên Mỹ và đường tỉnh 379 (kết nối Hà Nội – Hưng Yên – Bắc Ninh). Cùng nằm trên tuyến đường đi qua 02 cửa hàng và các tuyến đường lân cận có nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh: khu đô thị dịch  vụ Lý Thường Kiệt (2000ha), Khu công nghiệp Thăng Long II (520ha), khu công nghiệp Yên Mỹ I (280ha), khu công nghiệp Yên Mỹ II (313ha), Khu công nghiệp dệt may Phố Nối (121ha).

Một số hình ảnh tại ngày khai trương:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội