PLC hội nghị khách hàng tiêu dùng DMN hàng hải Total-lubmarine

Chu Quý Dân

Trưởng phòng Kinh doanh Dầu mỡ nhờn Hàng hải Tổng công ty PLC

08:38 SA @ Thứ Ba - 15 Tháng Chín, 2015

Ngày 11.9.2015 tại TP. Hà Nội, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tổ chức thành công Hội nghị Dầu mỡ nhờn Hàng hải Total - Lubmarine.

Tham dự Hội nghị gồm có các vị đại biểu là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó TGĐ, Trưởng/Phó phòng Kỹ thuật-Vật tư và các Chuyên viên đại diện cho các công ty vận tải biển trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Văn Đức - UV HĐQT - Tổng giám đốc PLC khai mạc hội nghị

Ông Boris Chu – Giám đốc Marketing Total Lubmarine khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu về thị trường vận tải biển trên thế giới, xu thế phát triển nghành vận tải biển trong tương lai

Tại Hội nghị, TCT PLC đã giới thiệu năng lực hoạt động và cơ sở vật chất kỹ thuật của 02 Nhà máy dầu nhờn của Tổng công ty PLC tại T.P Hải Phòng và T.P Hồ Chí Minh; các Nhà máy dầu nhờn của PLC đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và có đầy đủ năng lực pha chế dầu nhờn thương hiệu Petrolimex, dầu nhờn hàng hải thương hiệu quốc tế Total-Lubmarine đạt chất lượng quốc tế; các Phòng Thử nghiệm Vilas 017 & Vilas 022 của PLC đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO/IEC 17025:2005.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội