Cụm thi đua số 10 Petrolimex ký giao ước thi đua năm 2022

Ban biên tập Website

01:38 CH @ Thứ Năm - 21 Tháng Bảy, 2022

Chiều ngày 20.7.2022, Cụm thi đua số 10 Petrolimex đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2022 và sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 tại Hội trường Văn phòng Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi/Công ty).

Chủ tịch kiêm Giám đốc của 3 Công ty ký giao ước thi đua năm 2022
Toàn cảnh lễ ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị Cụm thi đua số 10 Petrolimex

Thực hiện công văn số 488/UBQLV-TCCB ngày 19/4/2022 của UBQLV Nhà nước tại Doanh nghiệp và Công văn số 735/PLX-HĐQT ngày 31/5/2022 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc tổ chức Cụm thi đua khen thưởng đối với các doanh nghiệp trực thuộc Petrolimex. Cụm thi đua số 10 gồm: Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi, Công ty Xăng dầu Bình Định (Petrolimex Bình Định) và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai); Trong đó Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi là Cụm trưởng.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các Công ty gồm: ông Nguyễn Hùng Hổ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ngãi, ông Bùi Chánh Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bình Định, ông Bùi Nghĩa Thảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia lai và Chủ tịch Công đoàn cùng với Bộ phận nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng các Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hùng Hổ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ngãi chia sẻ việc Tập đoàn thành lập các cụm thi đua để các Công ty trong khu vực cùng phấn đấu tổ chức SXKD nhằm hoàn thành vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao năm 2022, đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị trao đổi, học hỏi kinh nghiệm phát huy nhân tố tích cực để thực hiện có hiệu quả mục tiêu kinh doanh của mỗi đơn vị. Đây cũng là đòn bẩy kích thích, động viên người lao động hăng say trong lao động sản xuất kinh doanh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, trao đổi, góp ý và thông qua các nội dung như: Quy chế hoạt động của Cụm, các tiêu chí chấm điểm, kế hoạch và chương trình hoạt động của Cụm năm 2022; tiến hành ký kết giao ước thi đua và sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2022 của Cụm; đồng thời, bầu ra Cụm phó Cụm thi đua số 10 năm 2022 là Petrolimex Gia Lai.

Trước sự chứng kiến của đại biểu 3 đơn vị, các đồng chí Lãnh đạo đã ký kết giao ước thi đua trong Cụm số 10 năm 2022; cam kết luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam để thực hiện tốt các nội dung và chỉ tiêu thi đua đề ra năm 2022.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội