Petrolimex Bình Định trao nhà chữ thập đỏ tặng hộ khó khăn Đinh Lương Bầm

Nguyễn Minh Đạt

CV - Phòng TCHC

02:35 CH @ Thứ Tư - 23 Tháng Chín, 2020

Sáng ngày 22/9/2020, Petrolimex Bình Định phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Định tổ chức bàn giao 01 nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hộ anh Đinh Lương Bầm tại thôn M2, xã Vịnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh.

Toàn cảnh buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa.

Căn nhà được trao cho gia đình anh Đinh Lương Bầm (cư trú tại thôn M2, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh), thuộc diện hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Tổng giá trị Petrolimex Bình Định hỗ trợ xây dựng căn nhà là 40 triệu đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ bàn giao, Petrolimex Bình Định cũng tặng gia đình anh Đinh Lương Bầm một số vật dụng sinh hoạt.

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu.

Tại buổi lễ, đại diện UBND xã Vĩnh Thịnh trân trọng cảm ơn nghĩa cử của Petrolimex Bình Định đối với địa phương, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp các gia đình chính sách an tâm, ổn định cuộc sống và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Công ty về công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội