Petrolimex hỗ trợ 2,6 tỷ đồng xây dựng Trường PTDT bán trú - THCS Minh An

Tô Thị Bích Thảo

CV Phòng TCHC

08:36 SA @ Thứ Sáu - 26 Tháng Mười, 2018

Công trình nhà ở bán trú Trường PTDT bán trú THCS xã Minh An,huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Báiđược lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ( Petrolimex) ủy quyền Công ty Xăng dầu Yên Bái (Petrolimex Yên Bái) trực tiếp hỗ trợ trên 2,6 tỷ đồng.

Giáo viên & học sinh với niềm vui nhà bán trú mới

Công trình có quy mô nhà 3 tầng, với 6 phòng ở và công trình phụ trợ, đáp ứng nhu cầu ở bán trú cho trên 100 em học sinh. Sau hơn 13 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, bàn giao cho nhà trường đưa vào sử dụng.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà bán trú Trường PTDT bán trú THCS xã Minh An là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Petrolimex. Hàng năm, Petrolimex và Petrolimex Yên Bái luôn quan tâm tới công tác ủng hộ các quỹ vì người nghèo, quỹ nạn nhân chất độc màu da cam, quỹ trẻ em khuyết tật;... Đặc biệt chung tay hỗ trợ đồng bào dân tộc các huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn trong các đợt lũ quét.

Nhân dịp này, Petrolimex Yên Bái trao 10 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất tặng các em học sinh của Trường PTDT bán trú THCS Minh An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội