Petrolimex hỗ trợ 6 tỷ đồng xây dựng Trường tiểu học Na Hang

Nguyễn Thu Hương

CV P.TCHC

08:03 SA @ Thứ Hai - 10 Tháng Chín, 2018

Ngày 05.9.2018, UBND huyện Na Hang và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) dự lễ khánh thành & khai giảngnăm học mới 2018 - 2019 tại trường Tiểu học TT. Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Công trình gắn biển Petrolimex tài trợ

Lễ khai giảng của thầy cô và học sinh tại ngôi trường khang trang như mong ước

Trường Tiểu học TT. Na Hang được khởi công từ tháng 12/2016, tổng số vốn đầu tư trên 11,5 tỷ đồng, quy mô 3 tầng với 18 phòng học. Trong đó, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ 6 tỷ đồng cùng với nguồn vốn ngân sách nhà nước và các nguồn vốn khác.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học TT. Na Hang vô cùng vui mừng và phấn khởi khi năm học mới bắt đầu tại một ngôi trường mới khang trang vừa được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Được học và làm việc tại một cơ sở mới như vậy là điều mơ ước từ lâu của toàn bộ thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Na Hang.

Việc tài trợ xây dựng trường của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã giúp ước mơ của thầy và trò thành sự thật, giúp nền giáo dục của huyện được phát triển tốt hơn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội