TKNB chung vai thắp niềm vui tựu trường

Trịnh Kim Nhung

Chủ tịch CĐ TKNB

03:06 CH @ Thứ Năm - 06 Tháng Chín, 2018

Ngày 05.9.2018, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn)đã đến dự Lễ Khai giảng tại 3 trường tiểu học: Trần Thị Ngọc Hân, Lâm Văn Bền, Nguyễn Việt Hồng và cùng thầy cô và học sinh của ba trường đón chào năm học mới.

Chủ tịch CĐ TKNB Trịnh Kim Nhung với các em học sinh trong ngày khai trường

Chia sẻ và động viên các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bước vào năm học mới, TKNB đã trao tặng 30 bộ sách giáo khoa, 30 bộ đồng phục, 600 cuốn tập và các suất học bổng; đồng thời, tặng học sinh trường Lâm Văn Bền những chiếc mũ Bảo hiểm xinh xắn để các em vui bước trên con “đường đến trường an toàn”.

Em Nguyễn Đức Thiện – học sinh lớp 5 trường tiểu học Trần Thị Ngọc Hân chia sẻ: “Gia đình em rất khó khăn, vì hoàn cảnh em phải sống với ông bà. Những năm qua em luôn cố gắng học tốt. Những món quà của các cô, các chú hôm nay sẽ giúp em có điều kiện tiếp tục học tập. Em hứa sẽ cố gắng học tốt để sau này có việc làm góp phần chăm lo cho ông bà tốt hơn”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội