Thanh niên PLX hiến máu vì cộng đồng

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

08:26 SA @ Thứ Sáu - 26 Tháng Mười, 2018

Ngày 23.10.2018, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đã tổ chức “Ngày hội hiến máu 2018” tại 2 địa điểm số 1 Khâm Thiên và 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Văn Sự, Phó viện trưởng Viện huyết học Truyền máu TW Phạm Tuấn Dương, Phó bí thư Đoàn khối DNTW Hoàng Thị Minh Thu tặng hoa cảm ơn những tình nguyện viên Petrolimex và TCT Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam nhiều năm liền hiến máu nhân đạo

Những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện trong Khối DNTW nói chung và Petrolimex nói riêng đã trở thành hoạt động thường niên tạo sức lan toả rộng khắp lãnh đạo Tập đoàn, cán bộ, đoàn viên tới công nhân, người lao động. Chương trình năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 400 người đến từ một số đơn vị thành viên Petrolimex tại khu vực Hà Nội và ĐTN Tổng công ty Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Nhiều cá nhân đã trở thành tấm gương tiên phong nhiều năm liền trong phong trào nhân rộng nghĩa cử hiến máu nhân đạo như anh Dương Ngọc Dũng, nhân viên CHXD số 19 – Liên chi đoàn Xí nghiệp bán lẻ Xăng dầu Hà Nội, đã 8 lần hiến máu; anh Nguyễn Anh Tú, đoàn viên CTCP Tin học Viễn Thông Petrolimex, 6 lần hiến máu; anh Phạm Thanh Bình, Phó bí thư Đoàn TCT Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, 8 lần hiến máu.

Kết quả của “Ngày hội hiến máu 2018” chương trình đã thu được 339 đơn vị máu.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội