Anh Nguyễn Văn Khoa trả lại tài sản & giấy tờ tùy thân cho người đánh rơi tại CHXD 109

Trịnh Ngọc Tuấn

PTP TCHC XNXD K131

11:38 SA @ Thứ Tư - 19 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 14.12.2018 anh Nguyễn Văn Khoa - Cửa hàng trưởng CHXD số 109 - Quảng Thanh (Xí nghiệp Xăng dầu K131, Công ty Xăng dầu B12) có nhặt được một chiếc ví da do khách hàng làm rơi tại khu vực bán hàng.

Anh Nguyễn Văn Khoa (người bên trái, mặc BHLĐ Petrolimex) trả lại chiếc ví da cho anh Hoàng Văn Lũy

Theo địa chỉ ghi trong giấy tờ của chủ nhân, anh Khoa đã nhờ công an địa phương liên hệ với chủ nhân của chiếc ví.

Đến sáng ngày 15.12.2018 chủ nhân của chiếc ví là anh Hoàng Văn Lũy, thường trú tại xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng đã có mặt tại cửa hàng để nhận lại số tiền trong ví là 2.010.000 đồng và toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Anh Lũy rất xúc động khi nhận lại đầy đủ số tiền và giấy tờ tuỳ thân. Anh nói: “Tôi rất biết ơn anh Khoa! Tôi không nhớ rõ mình bị rơi ví ở đâu và xác định là sẽ không tìm lại được. Khi đó, ngoài số tiền bị mất tôi sẽ còn phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm lại số giấy tờ tùy thân”.

Hành động đẹp của anh Khoa góp phần củng cố niềm tin của khách hàng, công chúng về người lao động Petrolimex - thương hiệu Petrolimex đã được bao thế hệ CBCNV-NLĐ dày công xây đắp hơn 60 năm qua.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội