PLX Thừa Thiên Huế dẫn đầu về sản lượng kinh doanh gas

Nguyễn Thành Lê

PTP. Kinh doanh Đại lý

01:00 CH @ Thứ Tư - 21 Tháng Mười Một, 2018

Năm 2018, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (PLX Thừa Thiên Huế) là công ty đầu tiên trong mái nhà Petrolimex có sản lượng Gas Petrolimex đạt mức 3000 tấn. Đây là thành tích rất đáng tự hào của CBCNV PLX Thừa Thiên Huế sau hơn 20 năm kinh doanh Gas Petrolimex.

Sản lượng kinh doanh Gas Petrolimex của Petrolimex Thừa Thiên Huế qua các năm

Petrolimex Thừa thiên Huế đã phối hợp và triển khai rất tốt các định hướng và giải pháp vực dậy thị trường do PGC Đà Nẵng tư vấn và cùng thực hiện. Riêng việc xây dựng hình ảnh và truyền thông thương hiệu, bên cạnh kinh phí ít ỏi của PGC Đà Nẵng hỗ trợ, công ty đã dành khá nhiều nguồn lực cho công tác tuyên truyền quảng bá, tổ chức hội nghị khách hàng, tham gia hội chợ giới thiệu sản phẩm..., đồng thời phối hợp có hiệu quả với các cơ quan chức năng trong công tác chống hàng giả hàng nhái và gian lận thương mại. Từ một cửa hàng mẫu ban đầu được PGC Đà Nẵng thiết kế và trưng bày, Công ty đã nhân rộng thành nhiều cửa hàng, tạo được điểm nhấn tích cực về hình ảnh thương hiệu.

Ngày nay, tại Huế, bình Gas Petrolimex màu xanh với tên gọi “Gas Petro”, “Gas Nhà nước” đã trở nên thân thuộc với không chỉ các hộ gia đình mà còn phổ biến tại các cơ sở kinh doanh, chế biến, nhà hàng, khách sạn… Điều đó cho thấy được vai trò vị thế hàng đầu của thương hiệu Gas Petrolimex do Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế và PGC Đà Nẵng tạo lập được trên thị trường.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội