Chị Vũ Thị Dung trả lại sổ tiết kiệm cho người đánh rơi

Trịnh Ngọc Tuấn

Phó phòng TCHC Xí nghiệp Xăng dầu K131

08:37 SA @ Thứ Sáu - 06 Tháng Tư, 2018

Ngày 29.3.2018 tại CHXD số 26 Minh Đức - Xí nghiệp Xăng dầu K131, khi đang trong ca làm việc chị Vũ Thị Dung - Công nhân bán lẻ của cửa hàng đã nhặt được một cuốn Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng do khách hàng vô tình đánh rơi khi vào mua xăng tại cửa hàng.

Ông Vũ Xuân Nam nhận lại cuốn sổ tiết kiệm đánh rơi tại CHXD số 26 Minh Đức sáng ngày 29.3.2018

Sau khi nhặt được cuốn sổ với giá trị tài khoản khá lớn, chị Dung đã tìm mọi cách liên hệ với Ngân hàng để thông báo kịp thời với khách hàng. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, khách hàng đã đến cửa hàng và nhận lại sổ tiết kiệm.

Ông Vũ Xuân Nam - chủ nhân cuốn sổ tiết kiệm cho biết: Buổi sáng, trên đường đến ngân hàng nhận lãi tiền gửi, ông có vào Cửa hàng 26 Minh Đức để mua xăng và không hề hay biết mình đã đánh rơi cuốn sổ. Khi đến cửa hàng để nhận lại cuốn sổ tiết kiệm, ông Nam vô cùng cảm kích và xúc động trước việc làm của chị Dung.

Khi được hỏi về hành động của mình, chị Dung chia sẻ: “Lúc phát hiện cuốn sổ tiết kiệm của khách hàng đánh rơi, tôi ngay lập tức nghĩ rằng phải tìm mọi cách để trả lại cho họ trong thời gian sớm nhất. Vì khi bị mất sổ, họ sẽ lo lắng tìm kiếm và gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục, mất thời gian chờ đợi cấp lại sổ mới. Vậy nên, kịp thời trả lại sổ cho khách, mình mới cảm thấy yên tâm.”

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội