ĐTN Petrolimex Đồng Nai xung kích trong KD & tình nguyện vì cộng đồng

BBT

website

02:16 CH @ Thứ Hai - 02 Tháng Tư, 2018

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tích cực hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2018, Chi đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và hành động tình nguyện, xung kích, chia sẽ khó khăn với cộng đồng ngay từ những ngày đầu tháng 3/2018.

Hoạt động thanh niên gắn liền với sản xuất kinh doanh

Đầu năm 2018, BCH Chi đoàn tiếp tục phát động phong trào “Đoàn viên thanh niên là kênh bán hàng Petrolimex” trong lực lượng đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công ty với các sản phẩm lầu dầu nhờn và nước giặt mang nhãn hiệu Petrolimex, đồng thời tổ chức gian hang tham gia ngày hội bán hàng do Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức vào ngày 25/3 tại Khu công nghiệp Biên Hòa nhằm quảng bá thông tin về hàng hóa khác của Công ty.

Đoàn viên tham gia giới thiệu sản phẩm Petrolimex trong chương trình “Ngày đoàn viên” do Tỉnh đoàn tổ chức

Trong 3 tháng thực hiện, tổng doanh thu của bán hàng của Chi đoàn thanh niên đạt gần 18 triệu đồng, gây quỹ 1,4 triệu đồng, nguồn quỹ này được chi đoàn sử dụng bổ sung trong các hoạt động vì xã hội cộng đồng của Đoàn thanh niên. Đây là một trong các hoạt động trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Petrolimex Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 – 2019; thể hiện truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tuổi trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội