Anh Bùi Hoàng Lâm & chị Đặng Hương Khánh trả lại 50 triệu đồng của bà Phạm Thị Oanh đánh rơi tại CHXD Kim Tân

BBT website

01:37 CH @ Thứ Tư - 07 Tháng Ba, 2018

Ngày 04.3.2017 anh Bùi Hoàng Lâm & chị Đăng Hương Khánh - nhân viên bán hàng CHXD Kim Tân Petrolimex Lào Cai đã trao lại số tiền 50 triệu đồng của bà Phạm Thị Oanh - trú tại số nhà 206 đường Hoàng Văn Thụ, phường Kim Tân, TP. Lào Cai làm rơi khi vào mua xăng tại cửa hàng.

Bà Phạm Thị Oanh vui mừng đến gặp nhân viên CHXD Kim Tân đã trả lại tiền cho mình ngay khi vừa đi khám bệnh từ Hà Nội trở về

Chứng kiến việc trao lại tiền và cảm kích trước sự trung thực của nhân viên CHXD Petrolimex, một vị khách hàng đã trao đổi lại với Cửa hàng trưởng CHXD Kim Tân.

Kể lại câu chuyện với cán bộ Petrolimex Lào Cai, bà Oanh vẫn rất xúc động khi nói lời cảm ơn 2 cháu nhân viên tốt bụng, bởi đây là số tiền được người thân giúp để đi Hà Nội chữa bệnh vào ngày hôm sau.

Khi được hỏi về sự việc, anh Lâm, chị Khánh cho biết: "Việc này cũng bình thường thôi ạ, anh chị em ở cửa hàng nhiều lần nhặt được tiền của khách làm rơi, khi khách quay lại hỏi, anh chị em đều kiểm tra lại camera cửa hàng và xác minh thông tin khách hàng là đúng đều trả lại đầy đủ. Lần này là số tiền lớn, nên đã phối hợp với công an phường Kim Tân xác minh để chắc chắn trả lại tiền cho đúng người. Petrolimex mà, nhặt được thì trả lại thôi ạ, khách hàng nhận lại được tiền vui mừng thì anh chị em cũng thấy vui".

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội