Chị Hồ Thị Thu Thủy nhặt được ví, trả lại khách đánh rơi tại CHXD số 20

Ban truyền thông Công ty

02:58 CH @ Thứ Hai - 17 Tháng Sáu, 2019

Vào khoảng 14 giờ ngày 15.06.2019, trong ca bán hàng của chị Hồ Thị Thu Thủy - nhân viên CHXD số 20 thuộc Petrolimex Đà Nẵng phát hiện chiếc ví màu đen bị rơi trong khu vực bán hàng, bên trong có hơn 4 triệu đồng & giấy tờ cá nhân các loại và đã báo cáo tới Cửa hàng trưởng.

Chị Thủy cùng tập thể CBCNV CHXD số 20 trao chiếc ví cho anh Trần Văn Minh (người đứng thứ 3 từ trái sang)

Sau khi liên hệ trực tiếp đến người bị mất, đến khoảng 09 giờ 00 phút ngày 17.6.2019, anh Trần Văn Minh thường trú tại 164 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng - chủ nhân của chiếc ví đã đến Cửa hàng đối chiếu thông tin chính chủ để nhận lại tài sản làm rơi.

Nhận được tài sản, anh Trần Văn Minh rất vui mừng và cảm kích trước hành động của chị Thủy; đồng thời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, nhân viên CHXD số 20.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, Lãnh đạo Petrolimex Đà Nẵng đã tổ chức vinh danh, khen thưởng chị Hồ Thị Thu Thủy và tập thể CHT & NVBH CHXD số 20.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội