Anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc nhặt được ví, trả lại khách hàng đánh rơi tại CHXD số 39

Nguyễn Trần Tuấn

Ban Website – Petrolimex Hà Sơn Bình - Petrolimex Hà Sơn Bình

04:10 CH @ Thứ Hai - 07 Tháng Mười Một, 2022

Ngày 31.10.2022 tại CHXD số 39, địa chỉ thôn 8, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, đại diện CHXD số 39 và anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc – nhân viên cửa hàng đã trao trả chiếc chiếc ví cùng các giấy tờ kèm theo cho khách hàng đánh rơi.

Anh Lưu Bá Sơn – cửa hàng trưởng CHXD số 39 trao trả chiếc ví bị rơi cho anh Nguyễn Văn Mạnh
Cán bộ công nhân viên CHXD số 39 đăng tải thông tin tìm người đánh rơi đồ tại cửa hàng
Anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc – nhân viên CHXD số 39 đang phục vụ khách hàng

Vào khoảng 14h ngày 28.10.2022, trong lúc đang bán hàng, anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc có nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi tại khu vực CHXD số 39. Ngay sau đó, anh đã báo cáo với Cửa hàng trưởng Lưu Bá Sơn để thông tin sự việc và tìm người đánh rơi. Qua kiểm tra, bên trong chiếc ví có một số giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên Nguyễn Văn Mạnh và tiền mặt.

Để nhanh chóng tìm được chủ nhân chiếc ví, cán bộ công nhân viên CHXD số 39 đã đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội.

Đến ngày 31.10.2022, có người liên hệ với Cửa hàng trưởng Lưu Bá Sơn nhận là người đã đánh rơi chiếc ví. Qua kiểm tra, xác nhận các thông tin, cửa hàng trưởng CHXD số 39 đã gửi lại chiếc ví bị đánh rơi cùng các giấy tờ, tiền kèm theo cho khách hàng.

Được nhận lại chiếc ví, anh Mạnh cảm thấy rất may mắn, vui mừng và cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân CHXD số 39; đồng thời thể hiện sự tin cậy với thương hiệu Petrolimex và khẳng định sẽ luôn là khách hàng gắn bó với các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex nói chung và CHXD số 39 - Petrolimex Hà Sơn Bình nói riêng.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội