Anh Nguyễn Duy Phương nhặt được ví, trả lại khách hàng đánh rơi tại CHXD số 14

Nguyễn Trần Tuấn

Ban Website - Petrolimex Hà Sơn Bình

11:37 SA @ Thứ Năm - 27 Tháng Mười, 2022

Sáng ngày 14.10.2022 tại CHXD số 14, địa chỉ tổ dân phố 4, phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội, đại diện CHXD số 14 và anh Nguyễn Duy Phương – nhân viên cửa hàng đã trao trả chiếc chiếc ví cùng các giấy tờ kèm theo cho khách hàng đánh rơi.

Chị Kiều Thị Kim Phương – cửa hàng trưởng CHXD số 14 trao trả chiếc ví bị rơi cho vợ của anh Cấn Văn Việt
Anh Phương - nhân viên CHXD số 14 đăng tải thông tin tìm người đánh rơi trên mạng xã hội
Anh Nguyễn Duy Phương – nhân viên CHXD số 14 đang phục vụ khách hàng

Vào khoảng 08h ngày 14.10.2022, trong lúc đang bán hàng tại CHXD số 14, anh Nguyễn Duy Phương có nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi tại khu vực cửa hàng. Ngay lập tức, anh đã báo cáo với Cửa hàng trưởng để tìm chủ nhân của chiếc ví. Qua kiểm tra, bên trong chiếc ví có một số giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên Cấn Văn Việt và một số thẻ ngân hàng.

Để nhanh chóng tìm được người đánh rơi chiếc ví, anh Phương cùng cửa hàng trưởng, nhân viên cửa hàng đã đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội.

Đến khoảng 13h cùng ngày đã có người liên hệ và nhận là người đã đánh rơi chiếc ví và khoảng 16h cùng ngày, chị Kiều Thị Phượng là vợ của anh Cấn Văn Việt đã đến cửa hàng để nhận lại chiếc vị bị đánh rơi. Qua kiểm tra, xác nhận các thông tin, cửa hàng trưởng CHXD số 14 Kiểu Thị Kim Phương đã gửi lại chiếc ví bị đánh rơi cùng các giấy tờ kèm theo cho người đánh rơi.

Được nhận lại chiếc ví, chị Phượng vợ anh Việt cảm thấy rất may mắn, vui mừng và cảm ơn cán bộ công nhân CHXD số 14.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội