“Bữa trưa ấm lòng” cùng bệnh nhân bệnh viện K Hà Nội

Linh Chi

Phòng QHCC

05:07 CH @ Thứ Tư - 28 Tháng Chín, 2022

Ngày 27.9.2022, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam (CĐXDVN) và Đoàn Thanh niên Tập đoàn (ĐTN Petrolimex) đã phối hợp tổ chức chương trình “Bữa trưa ấm lòng” tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, Hà Nội, trị giá 51 triệu đồng.

Lãnh đạo CĐXDVN và ĐTN Petrolimex trao  “Bữa trưa ấm lòng” tặng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân K, “Bữa trưa ấm lòng” do CĐXDVN và ĐTN Petrolimex đại diện trao tặng 51 triệu đồng đến 62 bệnh nhân, trong đó có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K. 

Số tiền này được trích từ nguồn quỹ của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, quỹ chính sách – xã hội của Tập đoàn và các “mạnh thường quân” là CBCNV-NLĐ Petrolimex đóng góp.

Đại diện Bệnh viện K, chị Hoàng Thị Hoài Thu, Phó trưởng phòng Công tác xã hội cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ chân tình của CBCNV-NLĐ Petrolimex, coi đây là nguồn động viên, chia sẻ quý giá tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện K hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Petrolimex trong các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bên cạnh chương trình “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” thì “Bữa trưa ấm lòng” cũng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động được CĐXDVN và ĐTN Petrolimex phối hợp, duy trì triển khai hàng năm, nhằm phát huy tinh thần xung kích và thực hiện trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng của người lao động Petrolimex.

Một số hình ảnh:

CĐXDVN và ĐTN Petrolimex trao quà hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Phó phòng Công tác xã hội Bệnh viện K Hoàng Thị Hoài Thu trao thư cảm ơn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam
Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đường Xuân Chiến… 
… Bí thư ĐTN Petrolimex Trần Quang Vinh…
…và đoàn viên thanh niên trao các suất quà đến bệnh nhân K
Cựu chiến binh thành cổ Quảng Trị, bệnh nhân khoa Nội 2 K Phổi Đỗ Trọng Đua đại diện các bệnh nhân gửi lời cảm ơn về chương trình ý nghĩa của Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội