5 Tivi tặng các điểm trường tại xã Phúc Yên trước thềm năm học mới

Lê Xuân Kiệm

P.TP TCHC

10:57 SA @ Thứ Sáu - 10 Tháng Chín, 2021

Ngày 05.9.2021, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (ĐTN Petrolimex Tuyên Quang) đã phối hợp với huyện đoàn Lâm Bình tổ chức chương trình đồng hành cùng các điểm trường trước thềm năm học mới 2021 tại Trường tiểu học và Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, trị giá quà tặng 50 triệu đồng.

Bí thư ĐTN Petrolimex Tuyên Quang Trần Văn Tuấn trao 03 Tivi tặng điểm trường tiểu học
Đ/c Triệu Mạnh Cường UVBCH đoàn trao 02 Tivi tặng điểm trường PTDTBT THCS

Thay mặt ĐTN Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex), ĐTN Petrolimex Tuyên Quang do Đ/c Trần Văn Tuấn Bí thư đoàn và Đ/c Triệu Mạnh Cường UVBCH đoàn trao 05 tivi tặng 02 điểm trường, trị giá 50 triệu đồng (Trong đó: 40 triệu đồng từ nguồn quỹ Giải chạy năm 2020 do Tập đoàn phân bổ và 10 triệu đồng do ĐTN Petrolimex Tuyên Quang huy động). Các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường cùng các em học sinh rất vui mừng và trân trọng tình cảm, quà tặng của ĐTN Petrolimex Tuyên Quang trao tặng.

Những phần quà ý nghĩa của ĐTN Petrolimex và ĐTN Petrolimex Tuyên Quang dành tặng cho nhà trường và các em học sinh nhân dịp năm học mới là nguồn động viên kịp thời, tạo điều kiện cho các thầy, cô cùng các em học sinh trong chương trình dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông mới, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của trường và đặc biệt ý nghĩa trước những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chương trình đồng hành, hỗ trợ các điểm trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động ý nghĩa được ĐTN Petrolimex tổ chức thường kỳ trong những năm vừa qua, thể hiện nét đẹp, trách nhiệm của tuổi trẻ vì cộng đồng và sẽ tiếp tục được triển khai nhân rộng trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội