20 bộ máy tính hỗ trợ Trường tiểu học Thanh Luông học tập trực tuyến

Thành Trung

Chuyên Viên

12:28 SA @ Thứ Tư - 08 Tháng Chín, 2021

Sáng 07.9.2021 tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Công ty Xăng dầu Điện Biên (Petrolimex Điện Biên/Công ty) đã trao tặng 20 bộ máy tính tới thày trò Trường tiểu học xã Thanh Luông.

Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Điện Biên Nguyễn Minh Thành trao quà tới thày trò Trường tiểu học xã Thanh Luông
Các em học sinh học tập trên máy tính mới được lắp đặt tại trường

Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách do Petrolimex Điện Biên phối hợp cùng Tổng Công ty dịch vụ vận tải Petrolimex (PTC), Công ty CP vận tải và dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây), Công ty CP Thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội) chung tay ủng hộ nhân dịp đón năm học mới để phục vụ việc giảng dạy, học tập trực tuyến trường trong đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Điện Biên Nguyễn Minh Thành chia sẻ những khó khăn với thầy và trò Trường tiểu học xã Thanh Luông; qua đó mong muốn với món quà này các em học sinh sẽ có thêm điều kiện học tập, đặc biệt là nhu cầu học tập trực tuyến trong thời kỳ dịch bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học xã Thanh Luông trong năm học mới.

Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Thanh Luông Phạm Thị Hằng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ kịp thời của Petrolimex Điện Biên và các đơn vị thành viên Petrolimex. Món quà đầu năm học mới lúc này mang niềm vui lớn cho thầy trò nhà trường, góp phần xây dựng cơ sở giáo dục ngày càng hoàn thiện, chất lượng giáo dục được nâng cao, khuyến khích các em học sinh vượt khó khăn trong học tập, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển và bền vững.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội