Hỗ trợ 40 tấn gạo tới người dân khó khăn trong dịch Covid-19

Trúc Bùi

Phòng TCHC

01:59 CH @ Thứ Sáu - 27 Tháng Tám, 2021

Trong 02 ngày 24 và 26.08.2021, Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An/Công ty) đã trao tặng 40 tấn gạo tới Ủy Ban Nhân dân (UBND) 08 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 gồm: TP. Tân An, thị xã Kiến Tường và 06 huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ, Thạnh Hóa.

Bà Nguyễn Thị Kiều Trinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Petrolimex Long An (bên trái) đại diện Công ty trao tặng 05 tấn gạo cho UBND TP. Tân An

Petrolimex Long An trao tặng gạo trực tiếp tới Ủy Ban Nhân dân huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Long An

Trên tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau và được sự chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Petrolimex Long An đã khẩn trương ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp và vận chuyển 40 tấn gạo đến UBND 8 địa bàn, mỗi nơi 05 tấn gạo được đóng sẵn thành túi 5kg để kịp thời hỗ trợ nhanh nhất tới người dân khó khăn.

Đợt dịch Covid-19 lần thứ tư đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tỉnh Long An. Hiện nay tổng số ca nhiễm Covid-19 của toàn tỉnh đứng cao thứ 3 trên cả nước chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Việc chung vai cùng chính quyền các cấp, chia sẻ khó khăn cùng người dân thể hiện vai trò trách nhiệm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nói chung và Petrolimex Long An nói riêng vì mục tiêu an toàn sức khỏe, thành công trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội