Petrolimex Sài Gòn trao 300 triệu đồng tặng Bệnh viện Quận 1

Ban truyền thông

10:38 SA @ Thứ Hai - 23 Tháng Tám, 2021

Chiều ngày 20.8.2021, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân đã đến thăm hỏi, động viên và trao 300 triệu đồng tặng Bệnh viện Quận 1 - Số tiền này sẽ được Bệnh viện dùng để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (thứ 3 từ trái sang) trao tặng 300 triệu đồng ủng hộ công tác chống dịch của Bệnh viện Quận 1 đến Giám đốc Bệnh viện - BS Nguyễn Thành Tâm

Cùng dự, có Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Công ty Nguyễn Danh Hùng, Phó giám đốc Bệnh viện Quận 1 - BS. Lê Thanh Vân và đại diện một số phòng nghiệp vụ của Petrolimex Sài Gòn và Bệnh viện Quận 1.

Tại buổi trao tặng, Giám đốc Công ty Võ Văn Tân đã bày tỏ tình cảm và trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ các y bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã đóng góp rất nhiều công sức cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố nói chung và trên địa bàn nói riêng.

Đồng thời, chia sẻ về các chương trình chung tay hỗ trợ phòng chống dịch của Công ty đã và đang triển khai trong thời gian qua đối với TP. Hồ Chí Minh, các quận huyện của Thành phố và tỉnh Kiên Giang thông qua Ủy ban MTTQ.

Giám đốc Bệnh viện Quận 1, BS CKII Nguyễn Thành Tâm trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, người lao động Petrolimex Sài Gòn đã dành cho Bệnh viện Quận 1.

Với số tiền hỗ trợ này, Bệnh viện Quận 1 sẽ sử dụng để mua sắm bổ sung các khẩu trang, đồ bảo hộ và các vật tư, sinh phẩm y tế khác để duy trình công tác chống dịch của Bệnh viện.

Đây là sự hỗ trợ có ý nghĩa hết sức thiết thực và kịp thời đối với Bệnh viện trong giai đoạn cực kỳ khó khăn này, ông Tâm chia sẻ thêm.

Ảnh: Thanh Hương

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội